Hoả hoạn kinh hoàng bao trùm khu công nghiệp Yên Phong, Bắc Ninh
Thứ năm, 13/08/2020 09:34

Vụ cháy lớn xảy ra tại Công ty JAANH VINA nằm trong Khu công nghiệp Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh; biển lửa bao trùm thiêu rụi nhà xưởng.

Thông tin ban đầu, vào rạng sáng nay (13/8), tại Công ty TNHH H.S.E. có địa chỉ ở khu Công nghiệp Yên Phong, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh đã xảy ra vụ hoả hoạn nghiêm trọng.

Ngay sau khi xảy ra vụ cháy, Công an huyện Yên Phong phối hợp với Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy điều xe cứu hỏa đến hiện trường dập lửa, tránh để lửa lan ra các khu nhà xưởng, công ty trong khu công nghiệp, đồng thời tổ chức phân luồng giao thông.

Do Công ty JAANH VINA chuyên sản xuất sơn, véc ni và các chất sơn nên nhà xưởng chứa nhiều vật liệu là "mồi ngon" của lửa, khiến việc chữa cháy gặp nhiều khó khăn.

hoa hoan kinh hoang bao trum khu cong nghiep yen phong bac ninh

Biển lửa kinh hoàng tại khu công nghiệp Yên Phong. Ảnh: Dân trí

Sau khoảng 1 giờ, đám cháy đã cơ bản được khống chế. Lửa đã thiêu rụi một số nhà xưởng, rất may không có thiệt hại về người.

Hiện các cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân cũng như con số thiệt hại cụ thể của vụ cháy.

Thoidai.com.vn

Nguồn: https://thoidai.com.vn/hoa-hoan-kinh-hoang-bao-trum-khu-cong-nghiep-yen-phong-bac-ninh-115155.html.. Nguồn: https://thoidai.com.vn/hoa-hoan-kinh-hoang-bao-trum-khu-cong-nghiep-yen-phong-bac-ninh-115155.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Xe container cháy ngùn ngụt trên cầu Lai Vu

Tag: Hỏa hoạn , khu công nghiệp yên phong , cháy khu công nghiệp