Hình xăm trên cánh tay 'lật tẩy' nữ F0 bỏ trốn khỏi khu cách ly
Thứ sáu, 10/09/2021 17:27

Người phụ nữ trên là người cuối cùng được tìm thấy trong số 3 F0 bỏ trốn khỏi các khu cách ly trên địa bàn TP Biên Hòa (Đồng Nai).

Công an TP Biên Hòa mới đây cho báo Thanh Niên biết đã tìm thấy trường hợp F0 cuối cùng trong số 3 người dương tính với Covid-19 trốn khỏi khu cách ly tập trung.

F0 này được tìm thấy khi tổ tuần tra của lực lượng công an phương Tân Phong (TP Biên Hòa) đi tuần trong con hẻm số 2, đường Nguyễn Văn Tiên (tổ 49, KP.11A).

Làm việc với tổ công tác, người phụ nữ này khai tên M. từ phường Bình Thung, TP Dĩ An (Bình Dương) về thăm người nhà ở TP Biên Hòa. 

Điều bất ngờ là khi người phụ nữ này cởi áo khoác để tiến hành test Covid-19, lực lượng tuần tra phát hiện hình xăm trên cánh tay giống với đặc điểm nhận dạng của trường hợp F0 bỏ trốn mà cơ quan chức năng đang truy tìm.

Đối chiếu về hình ảnh, tổ tuần tra nhận định đây chính là bà H.T.O.Th (31 tuổi, ngụ phường Tân Phong) đã bỏ trốn khỏi khu cách ly ở Trường cao đẳng nghề số 8 (phường Long Bình, TP Biên Hòa) vào chiều 4/9. Bà Th. sau đó được bàn giao cho lực lượng chức năng xử lý theo quy định phòng, chống dịch Covid-19.

Trong khi đó, hôm qua 9/9, Công an TP Biên Hòa cũng cho báo Pháp luật TP.HCM biết đã tìm thấy hai người đàn ông là F0 trốn khỏi khu cách ly tập trung.

Cụ thể, công an phát hiện Đ.T.T. (39 tuổi, ngụ phường Trung Dũng, TP Biên Hòa) và N.T.Ng. (39 tuổi, ngụ phường An Hòa, TP Biên Hòa) khi đang đi lang thang trên đường phố Biên Hòa.

Hình xăm trên cánh tay lật tẩy nữ F0 bỏ trốn khỏi khu cách ly - Ảnh 2.

Ng. và T. khi bị tìm thấy. Ảnh: Báo Người lao động

Ngay lập tức, lực lượng chức năng đã đưa hai người này quay trở lại khu cách ly tập trung trường tiểu học Tân Tiến (phường Tân Tiến, TP Biên Hòa) trong lúc chờ kết quả xét nghiệm PCR để có hướng xử lý theo quy định.

Trước đó, trưa 2/9, tại khu cách ly tập trung trên, khi có kết quả test nhanh dương tính với Covid-19, Ng. và T. đã bỏ trốn.

Như vậy, đến thời điểm hiện tại, cả 3 trường hợp F0 trốn khỏi khu cách ly mà UBND TP Biên Hòa thông báo truy tìm vào ngày 4/9 đã được tìm thấy.

Ttvn.toquoc.vn

Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/hinh-xam-tren-canh-tay-lat-tay-nu-f0-bo-tron-khoi-khu-cach-ly-82021109130613.h.. Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/hinh-xam-tren-canh-tay-lat-tay-nu-f0-bo-tron-khoi-khu-cach-ly-82021109130613.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Nhóm thanh niên ngăn cô gái nhảy cầu

Tag: F0 trốn khỏi khu cách ly , đồng nai , covid-19