Hai vợ chồng ngư dân tử vong bất thường trên biển
Thứ ba, 23/02/2021 14:55

Tàu cá chạy lòng vòng trên biển nhưng bên trong không có người điều khiển, lực lượng chức năng sau đó đã tìm thấy thi thể vợ chồng ngư dân gần đó.

Vùng biển vịnh Bái Tử Long nơi xảy ra sự việc. Ảnh Thanh niên.

Công an TP Cẩm Phả (tỉnh Quảng Ninh) đang phối hợp với Đồn Biên phòng cảng Cẩm Phả (Bộ đội Biên phòng Quảng Ninh); Viện kiểm sát nhân TP Cẩm Phả điều tra vụ vợ chồng ngư dân gần khu vực vịnh Bái Tử Long.

Trước đó, khoảng 10h ngày 22/2, một số ngư dân đã phát hiện một tàu cá biển kiểm soát QN - 3386TS đang chạy lòng vòng, nhưng bên trên không có người điều khiển nên trình báo cơ quan chức năng.

Đồn Biên phòng cảng Cẩm Phả sau đó đã tiếp cận hiện trường. Chiếc tàu cá sau đó được xác định là của ông Lê Công Th (45 tuổi) và vợ là Vũ Thị Th (40 tuổi, đều trú ở xã Phong Cốc, TX Quảng Yên, Quảng Ninh).

Thấy nhiều dấu hiệu bất thường, Đồn Biên phòng cảng Cẩm Phả phối hợp với các cơ quan chức năng tìm kiếm người mất tích. Đến gần 15h cùng ngày, lực lượng chức năng đã phát hiện được thi thể bà Th trôi dạt cách con tàu không xa. Khoảng 1 tiếng sau đó, lực lượng tìm kiếm đã tìm thấy thi thể người chồng.

Theo một số người dân, vợ chồng ông Th ra khu vực này khai thác hải sản từ chiều 21/2.

Cơ quan chức năng đang điều tra, làm rõ nguyên nhân xảy ra vụ việc để xử lý theo quy định của pháp luật.

 
Baophapluat.vn

Nguồn: https://baophapluat.vn/dan-sinh/hai-vo-chong-ngu-dan-tu-vong-bat-thuong-tren-bien-573985.html.. Nguồn: https://baophapluat.vn/dan-sinh/hai-vo-chong-ngu-dan-tu-vong-bat-thuong-tren-bien-573985.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Những hình ảnh đầu tiên bên trong nơi diễn ra tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài

Tag: Hai vợ chồng ngư dân tử vong , tử vong , đuối nước