Hai khu nghỉ dưỡng Việt Nam được báo quốc tế điểm tên nên khám phá trong năm 2023
Thứ hai, 21/11/2022 22:24

Tạp chí du lịch Afar đã chia sẻ về những khu nghỉ dưỡng mới nên được trải nghiệm tại 7 điểm đến ở châu Á, trong đó có Việt Nam.

Phần lớn châu Á đã mở cửa trở lại với thế giới sau đại dịch Covid-19, và đối với những du khách mơ ước được đến thăm khu vực, đây là một tín hiệu tích cực. Và còn một thông tin tuyệt vời hơn nữa, đó là nhiều khách sạn, khu nghỉ dưỡng mới đã được mở cửa và sẵn sàng chào đón du khách.

Tạp chí Afar đã điểm tên các nơi nghỉ dưỡng mới tại 7 điểm đến khắp châu Á gồm Nhật Bản, Indonesia, Việt Nam, Thái Lan, Mongolia, Ấn Độ và Maldives. Tại Việt Nam, có hai nơi được đề cập đến là Regent Phú Quốc và Capella Hanoi.

Hai khu nghỉ dưỡng Việt Nam được báo quốc tế điểm tên khám phá năm 2023 - Ảnh 1.

Regent Phú Quốc. Ảnh: Regent Phú Quốc.

Ở miền Nam Việt Nam, khu nghỉ dưỡng Regent Phú Quốc nằm trên một hòn đảo nức tiếng với du khách. Regent được pha trộn giữa thiết kế hiện đại với những nét văn hóa Việt Nam, khắc họa được hình ảnh lịch sử Phú Quốc cùng với những sản vật địa phương như ngọc trai hay hạt tiêu. Trong 302 dãy phòng và biệt thự, mọi chi tiết từ các món ăn nhẹ, đồ ăn chính, thảm tập yoga hay đồ chơi bài đều có sẵn chỉ bằng một nút bấm. Các phòng được bố trí xung quanh hồ bơi lớn của khách sạn và nhìn ra bờ biển yên tĩnh. Regent Phú Quốc cũng có năm cơ sở phục vụ ăn uống bao gồm nhà hàng Việt Nam Rice Market và một quán rượu gin trên tầng mái.

Hai khu nghỉ dưỡng Việt Nam được báo quốc tế điểm tên khám phá năm 2023 - Ảnh 2.

Capella Hanoi. Ảnh: Capella Hanoi.

Còn tại thủ đô Hà Nội, Capella Hanoi đưa du khách vào trung tâm của cuộc sống thành phố. Vị trí của khách sạn gần Hồ Hoàn Kiếm rất tiện nghi để du khách thưởng thức các món ăn đường phố và cảnh người dân thực hiện thói quen tập thể dục hàng ngày vào buổi sáng sớm. Không gian xa hoa, do nhà thiết kế nổi tiếng Bensley thiết kế, trải dài tại 47 dãy phòng và được trang trí riêng với nhiều kỷ vật của các nghệ sĩ và nhà biểu diễn địa phương. Nơi này cũng có một hồ bơi dưới lòng đất và các nhà hàng phục vụ ẩm thực thú vị, như một quầy bar thân thiện với môi trường và một phòng uống rượu sake, nơi những người pha chế tự tay cắt đá cho từng ly cocktail và phun sương cho khu vườn thảo mộc trong nhà của họ với nước khoáng Perrier còn sót lại.

Toquoc.vn

Nguồn: https://toquoc.vn/hai-khu-nghi-duong-viet-nam-duoc-bao-quoc-te-diem-ten-nen-kham-pha-trong-nam-2023-.. Nguồn: https://toquoc.vn/hai-khu-nghi-duong-viet-nam-duoc-bao-quoc-te-diem-ten-nen-kham-pha-trong-nam-2023-20221121151407276.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Kinh hoàng cảnh kính cường lực vỡ thành trăm mảnh, đổ ập lên người bé trai

Tag: Du lịch việt nam , Regent Phú Quốc , Capella Hanoi