Hà Nội: Công an truy tìm 'nữ đại gia Ngân gốm' - người bị lập hàng chục group bóc phốt, tố cáo lừa đảo trên MXH
Thứ sáu, 13/08/2021 17:05

Cơ quan CSĐT Công an huyện Gia Lâm (Hà Nội) đã phát thông báo truy tìm Đỗ Thị Kim Ngân (thường được gọi là Ngân "gốm") để làm rõ về đơn tố giác Ngân lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Chiều 13/8, thông tin với phóng viên, lãnh đạo Công an quận Gia Lâm (Hà Nội) cho biết, Cơ quan CSĐT Công an huyện đã phát Thông báo truy tìm Đỗ Thị Kim Ngân (SN 1985, trú thôn 4, Giang Cao, Bát Tràng, Gia Lâm (thường được gọi là Ngân "gốm" - PV).

Theo đó, từ tháng 8/2020 đến nay, cơ quan Công an quận Gia Lâm đã nhận được một số đơn tố cáo Đỗ Thị Kim Ngân về hành vi Lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Theo nội dung tố cáo, Ngân đã sử dụng tài khoản Facebook: Đỗ Thị Kim Ngân Paula, Ngân gốm, tài khoản Zalo Ngân gốm để livestream (phát trực tiếp) trên mạng xã hội, lợi dụng sự cả tin của mọi người để bán sản phẩm gốm và các mặt hàng khác với giá rẻ hơn so với thị trường.

Hà Nội: Công an truy tìm nữ đại gia Ngân gốm để làm rõ tố cáo lừa đảo chiếm đoạt tài sản - Ảnh 1.

Ngân "gốm" được biết đến nhiều qua đoạn clip say xỉn lái xe, gào thét thách thức công an
 hồi cuối năm 2019

Đáng chú ý, Ngân còn dùng việc bán hàng để kêu gọi cứu trợ thiên tai, vùng kinh tế khó khăn. Mục đích của Ngân nhằm lừa đảo chiếm đoạt tài sản của người mua hàng.

Khi nhận được tiền khách chuyển thì Ngân chặn số liên lạc, chặn Zalo, Facebook. Đối tượng Ngân còn chửi bới, nhục mạ những người mua hàng.

Sau khi tiếp nhận đơn tố giác, Công an huyện Gia Lâm đã nhiều lần triệu tập Đỗ Thị Kim Ngân đến làm việc nhưng Ngân không có mặt tại địa phương, không đến làm việc theo yêu cầu. Hiện nay, chưa xác định được Ngân đang ở đâu.

Hồi tháng 12/2019, mạng xã hội xôn xao trước đoạn clip ghi lại cảnh Đỗ Thị Kim Ngân vừa say xỉn vừa tham gia giao thông với tốc độ cao. Theo nội dung đoạn clip, người phụ nữ này liên tục gào thét, khóc lóc, vừa lái xe vừa gào thét và thách thức cơ quan Công an.

Ngân còn hét lên: "Đâu, không có ai ra đây cho tao đâm? Tính mạng chúng mày mấy trăm triệu, một tỷ chứ gì. Chúng mày đáng gì, vài đồng bọ…", đã gây bức xúc dư luận hồi bấy giờ.

Doanhnghieptiepthi.vn

Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/ha-noi-cong-an-truy-tim-nu-dai-gia-ngan-gom-de-lam-ro-to-cao-lua-dao-c.. Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/ha-noi-cong-an-truy-tim-nu-dai-gia-ngan-gom-de-lam-ro-to-cao-lua-dao-chiem-doat-tai-san-161211308141026878.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Kinh hoàng cảnh kính cường lực vỡ thành trăm mảnh, đổ ập lên người bé trai

Tag: nữ đại gia Ngân gốm , lừa đảo chiếm đoạt tài sản , tin pháp luật