Hà Hồ tiết lộ khoảnh khắc dù nhìn triệu lần vẫn khiến cô cảm thấy ấm áp nhất về Kim Lý
Thứ hai, 13/09/2021 11:39

Hà Hồ đã chia sẻ khoảnh khắc khiến cô vô cùng ấm áp về ông xã Kim Lý điển trai của mình.

Kể từ khi hạ sinh Lisa – Leon, Hà Hồ và Kim Lý luôn tất bật với gia đình nhỏ của mình. Mới đây, Hà Hồ đã tiết lộ người khoảnh khắc khiến cô ấm lòng nhất về ông xã đó là hình ảnh anh ôm và dỗ cho con gái Lisa ngủ.

Cô con gái nhỏ đang nằm gọn và ngủ say trên người của bố. Kim Lý lúc này dù đang say giấc nhưng vẫn vòng tay ôm con gái vào người, Hồ Ngọc Hà phải nhanh chóng cầm điện thoại để chụp lại. Nữ ca sĩ viết: "Có cả triệu lần nhìn thấy cảnh này vẫn luôn thấy ấm áp trong tim".

haho1

Hiện tại, cuộc sống của cô và Kim Lý đa phần chỉ xoay quanh nhưng đứa con đáng yêu là Subeo, Lisa và Leon. Đặc biệt từ ngày đón cặp song sinh, Hà Hồ rất thường xuyên chia sẻ ảnh hai con cũng như clip thường ngày. Trang Instagram nữ ca sĩ lập cho các con thậm chí đã cán mốc 400.000 người theo dõi - con số đáng để nhiều ngôi sao mơ ước.

Cách đây vài ngày, khi chia sẻ loạt ảnh hai bé Leon và Lisa, Hà Hồ bày tỏ: “Cứ đọc mấy cái tin là em lợi dụng con em câu like, em thấy tội nghiệp cuộc sống quá à. Mình nhìn khắt khe mọi thứ chi cho mệt vậy. Thật lòng mà nói, lượt view, lượt like hay thay đồ chụp ảnh em không còn màng đến nữa. Ai có con thì biết, không có thời gian đâu mà quan tâm. Em post âu cũng là giữ làm kỷ niệm, âu cũng là cảm xúc. Cứ việc mình mình làm đi các bác.

haho4

Hãy nhìn nụ cười của con trẻ mà hiểu rằng cuộc đời này cứ vô tư nhìn nhận mọi việc tích cực là tự nhiên nó thanh thản và vui. Nhìn đâu cũng thấy tác quanh mình là thúi hoắc rồi nè. Mà mấy đứa nhỏ có được yêu thương cũng là niềm hạnh phúc của má nó mà. Không lẽ nó nhiều like hơn em mà em ghét. Kỳ. Thôi em nhảy múa hát ca trong chính cuộc sống của mình đây. Em chỉ mong tất cả chúng ta ai cũng thật khoẻ mạnh để quay trở lại cuộc sống bình thường mà làm việc. Dăm ba cái like, cái view nó không vui lâu bằng việc cuộc sống mình có đủ đầy và hạnh phúc thật sự hay không. Những thứ ảo mãi mãi là ảo thôi”.

Khoevadep.com.vn

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/ha-ho-tiet-lo-khoanh-khac-du-nhin-trieu-lan-van-khien-co-cam-thay-am-ap-.. Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/ha-ho-tiet-lo-khoanh-khac-du-nhin-trieu-lan-van-khien-co-cam-thay-am-ap-nhat-ve-kim-ly-search/?id=301139

Clip đang được xem nhiều nhất: Nhóm thanh niên ngăn cô gái nhảy cầu

Tag: Hà Hồ , Kim Lý , sao việt