Gã đàn ông dùng chiêu bẩn ép 240 phụ nữ làm nô lệ tình dục
Thứ hai, 04/11/2019 10:10

Roney Schelb, 32 tuổi đề nghị mua ảnh "nóng" của hàng trăm phụ nữ qua mạng để rồi khi các nạn nhân sập bẫy, hắn sẽ dùng chính những bức ảnh nóng đó để tồng tiền, tống tình, ép họ trở thành nô lệ tình dục cho hắn.

ga dan ong dung chieu ban ep 240 phu nu lam no le tinh duc hinh anh 1

Tên Roney bị bắt giữ

Theo The Sun, Roney thậm chí ép một số nạn nhân trên khắp 11 tiểu bang ở Brazil phải ký hợp đồng cho phép anh ta làm bất cứ điều gì với họ.

Các nạn nhân của hắn bao gồm 8 thiếu nữ tuổi vị thành niên, các cô gái trẻ và phụ nữ ở các lứa tuổi khác nhau.

Roney, một đại lý bán hàng bị bắt tại nhà riêng ở Belo Horizonte, được cho là đã lạm dụng tình dục nhiều nạn nhân trong suốt 4 năm.

Thủ đoạn của Roney vô cùng tinh vi, xảo quyệt. Hắn lập các tài khoản mạng xã hội giả, kết bạn với các nạn nhân và đề nghị sẽ mua ảnh khỏa thân hoặc ảnh quan hệ tình dục của họ với giá hàng nghìn USD, cảnh sát dân sự Minais Gerais cho biết.

Sau đó, tên này gửi cho họ các biên lai chuyển tiền giả để nhận ảnh "nóng". Sau khi nhận ảnh, Roney đe dọa sẽ gửi những bức ảnh này cho gia đình, bạn bè, đồng nghiệp của các nạn nhân khiến họ sợ hãi và phải làm theo mọi yêu cầu của hắn.

Một người phụ nữ cho biết Ronan yêu cầu cô gửi cho hắn hơn 20 ảnh "nóng" mỗi ngày. Thậm chí, Ronan đã buộc một số phụ nữ gặp hắn ta trực tiếp và cưỡng hiếp họ. Tên này còn bệnh hoạn đến mức ép các nạn nhân quan hệ tình dục với người lạ hoặc động vật rồi quay video gửi cho hắn.

Trưởng nhóm điều tra Machado Oliveira bình luận, Roney là tên tội phạm tàn bạo, phạm nhiều tội ác, bao gồm "Tội ác chống lại phẩm giá tình dục của phụ nữ. Tội ác chống lại loài người".

Ronan chỉ bị bắt giữ sau khi một phụ nữ can đảm đứng lên tố cáo hắn. Cảnh sát đã thu được tất cả những video bệnh hoạn mà tên này ép các nạn nhân quay trong máy tính xách tay, máy tính bảng của tên này.

Danviet.vn
Tag: ép 240 phụ nữ làm nô lệ tình dục , tin pháp luật , tin nóng