Điều 6 'chân dài' khỏa thân chiều khách trên du thuyền, 'tú ông' hét giá gần 40 triệu
Thứ sáu, 13/09/2019 14:54

Đằng sau những chuyến đi của các cô gái với khách trên du thuyền là bữa tiệc "thác loạn và mua bán dâm".

Điều 6

Steven Allan Carpenter (áo đen) còn bị cảnh sát phát hiện ở quá hạn visa tại Thái Lan.

"Ăn chơi sa đọa" trên du thuyền

Steven Allan Carpenter (49 tuổi, người Australia, sống ở Thái Lan) đã thông qua facebook quảng cáo du lịch tình dục cho khách "làng chơi" với gái mại dâm. Việc làm này giúp đường dây mại dâm của "tú ông" Steven được nhiều người biết đến, nhưng anh ta không thể "che đậy" trong thời gian dài và cuối cùng mọi thứ bị phát giác.

Tháng 12/2018, người đàn ông này bị bắt ở huyện Muak Lek (Saraburi, Thái Lan). Steven Allan Carpenter quảng cáo, công ty sẽ cung cấp dịch vụ đi du thuyền trong 6 tiếng cho khách với gái mại dâm. Mức giá được đưa ra không hề rẻ 38.000 bath - 50.000 bath/khách (~29 triệu - 38 triệu đồng).

Một cảnh sát đã cải trang thành khách "làng chơi" liên lạc với Steven Allan Carpenter. Người đàn ông 49 tuổi không hề nghi ngờ và nghĩ rằng đó là vị khách chịu chơi và có "tiền tươi" vào túi sau khi đàm phán nên nhiệt tình tư vấn.  Steven Allan Carpenter đồng ý và yêu cầu vị khách trả trước một nửa sổ tiền vào tài khoản ngân hàng trước khi cuộc "ăn chơi" trên du thuyền diễn ra. Vị khách này đồng ý với yêu cầu của Steven Allan Carpenter. 

Trong các tin nhắn giữa "tú ông" này và cảnh sát cải trang, anh ta tiết lộ chi tiết về chuyến du thuyền và số tài khoản để khách chuyển tiền. Steven Allan Carpenter còn cung cấp cho khách cả các video về những bữa tiệc trên du thuyền mà anh ta đã tổ chức cho khách. 

Nghi phạm Steven Allan Carpenter trốn khỏi Pattaya đến Saraburi. Tuy nhiên, lực lượng cảnh sát đã truy tìm và bắt giữ được người đàn ông này, dẫn về Pattaya.

Ngoài việc tổ chức mại dâm trên du thuyền, nghi phạm còn bị phát hiện ở lại Thái Lan quá thời hạn trên visa. 

Quảng cáo hút khách 

Qua mạng Internet, Steven Allan Carpenter từng khoe về các cô gái 19 tuổi. Anh ta còn rêu rao rằng, các cô gái này sẽ "thác loạn" cùng 6 người đàn ông một lúc trên những du thuyền hạng sang. Thậm chí, một video mà cảnh sát thu giữ được cho thấy, các cô gái đang có những hành vi kích dục.

Một quảng cáo trên Craiglist đăng tải hình ảnh 6 cô gái khỏa thân quanh một người đàn ông da trắng. Khách sẽ được phục vụ đồ ăn, đồ uống ngay trên du thuyền. Khách muốn dịch vụ và du thuyền càng sang thì chi phí bỏ ra càng lớn. 

"Tú ông" Steven Allan Carpenter đánh giá các cô gái sẽ "chiều" khách đều đẹp và được ông tìm trong các quán bar và câu lạc bộ. Đây được xem như là cách để hút những vị khách "làng chơi" lên du thuyền tham gia các bữa tiệc "thác loạn" cũng như làm "chuyện ấy". 

Steven Allan Carpenter cho biết, do nhu cầu tăng đột biến vào mùa cao điểm, khách phải trả thêm tiền cho các cô gái. Theo lời anh ta, các cô gái sẽ "hết mình" với khách. Sau khi vụ bắt giữ diễn ra, công ty do Steven Allan Carpenter điều hành cũng dừng hoạt động. 

Danviet.vn
Tag: Bí ẩn phía sau những đường dây mại dâm , Tú ông , mua bán dâm