Đang đọc kinh trong chùa, nam phật tử bị một thanh niên dùng dao đâm tử vong
Chủ nhật, 25/07/2021 10:04

Khi đang đọc kinh trong chùa, giữa Bách và V. xảy ra mâu thuẫn. Bách sau đó đã xuống bếp lấy 1 con dao nhọn đâm nhiều nhát khiến nạn nhân V. tử vong.

Chiều 24/7, Công an tỉnh Nghệ An đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ án mạng khiến một nam thanh niên tử vong xảy ra tại chùa Viên Quang (đóng trên địa bàn xã Nam Thanh, Nam Đàn, Nghệ An).

Đang đọc kinh trong chùa, nam phật tử bị một thanh niên dùng dao đâm tử vong

Chùa Viên Quang nơi xảy ra sự việc thương tâm.

Ông Trần Đăng Khoa - Chủ tịch UBND xã Nam Thanh (huyện Nam Đàn) cho biết, sự việc xảy ra vào khoảng 21h15' đêm 23/7 tại khu vực đọc kinh của chùa Viên Quang.

Thời điểm trên, Nguyễn Hữu Bách (SN 1993, trú xã Kim Liên, Nam Đàn), Hoàng Văn V. (SN 1991, trú tỉnh Thái Bình) cùng một số người khác đang đọc kinh trong chùa Viên Quang thì V. và Bách xảy ra mâu thuẫn.

Bách sau đó đi xuống bếp lấy 1 con dao nhọn đi lên đâm nhiều nhát vào người của V. Phát hiện sự việc, những người xung quanh đã đến can ngăn, giữ Bách lại đồng thời đưa nạn nhân V. đi cấp cứu tại bệnh viện. Tuy nhiên do vết thương quá nặng, nạn nhân V. đã tử vong.

Được biết, nạn nhân V. đi tu tại chùa Viên Quang nhiều năm nay. Bách cũng là phật tử tu tại chùa Viên Quang nhưng không thường xuyên.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, cơ quan công an đã có mặt tại hiện trường điều tra làm rõ sự việc.

Trong ngày 24/7, sau khi hoàn tất công tác khám nghiệm tử thi, khám nghiệm hiện trường, cơ quan chức năng đã bàn giao thi thể nạn nhân V. cho người nhà đưa về quê mai táng. Riêng đối tượng Bách được cơ quan công an đưa về trụ sở để phục vụ công tác điều tra làm rõ.

Doanhnghieptiepthi.vn

Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/dang-doc-kinh-trong-chua-nam-phat-tu-bi-mot-thanh-nien-dung-dao-dam-tu.. Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/dang-doc-kinh-trong-chua-nam-phat-tu-bi-mot-thanh-nien-dung-dao-dam-tu-vong-161212407220925394.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Xe container cháy ngùn ngụt trên cầu Lai Vu

Tag: nam phật tử bị đâm chết , giết người , án mạng , chùa Viên Quang