Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ người yêu hiện tại đang ở Mỹ
Thứ ba, 15/09/2020 09:53

Xuất hiện trong một chương trình truyền hình, Đàm Vĩnh Hưng gây chú ý khi tiết lộ thông tin hiếm hoi về người yêu hiện tại.

Số phát sóng mới đây của Lời tự sự trên VTV3 nhận được sự quan tâm đặc biệt từ khán giả bởi khách mời là nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Trong vai trò MC, đạo diễn Lê Hoàng đã giúp người hâm mộ có cơ hội nghe được nhiều lời tâm sự chân thật từ “ông hoàng giải trí”.

Ở phần mở đầu, Lê Hoàng thẳng thắn đề cập đến vấn đề nhiều khán giả cho rằng Đàm Vĩnh Hưng là người kiêu, bất cần, “đôi khi nói những điều người khác không dám nói và nói những điều hơi lố".

Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ người yêu hiện tại đang ở Mỹ

Trước nhận xét không hay về mình giọng ca Lâu đài tình ái giải thích: “Bản thân tôi rất ghét kiêu, chảnh chọe, hống hách, nó không có trong máu của tôi. Mọi thứ đều có quá trình hết. Tôi là người có cá tính mạnh, nó không bị trùng lặp với ai. Khi tôi chọn cái gì thì phải dùng từ ngữ mạnh hơn để gây ấn tượng. Tôi không có chứng nhận của người tâm thần để nói lên những điều mà người ta sẽ ném chai vào mặt mình.

Phải có những người kích, tấn công tôi, tôi buộc lòng phải chống trả, đối đáp để không bị 1-0. Mọi người cho đó là kiêu hãnh. Thật ra tôi có quyền kiêu trên tài năng của tôi, tôi không dùng cái đó để bốc lột, ép buộc ai cả. Tôi không có kiêu, tự hào thì tôi có. Trong suốt hơn 20 năm đi hát, tôi có thể đem mạng sống của mình và gia đình ra thề rằng chưa một lần nào tôi tự nói mình hát hay".

Bên cạnh đó Đàm Vĩnh Hưng thừa nhận bản thân là người sống thẳng, sống thật chứ không thể giả tạo. Do đó khi scandal xảy ra, nhiều người đánh đồng đó là tính cách thật của anh trong khi nam ca sĩ chỉ phản ứng khi có người tấn công mình:

“Tôi là người rất đời, tới với tôi như thế nào thì tôi sẽ đối xử lại như thế đó. Những lời đe dọa, giáo dục kiểu bề trên thì làm ơn cất đi, đừng bao giờ có kiểu đó với tôi, không bao giờ xảy ra được. Ông trời cho tôi bản năng đó, tôi đã sống với điều đó. Nó không làm băng hoại xã hội, không làm gì sai trái nên tôi dùng cách đó tồn tại để có Đàm Vĩnh Hưng như hôm nay”.

Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ người yêu hiện tại đang ở Mỹ - 1

Anh cũng cho biết khi gặp thất bại thì không muốn để người khác nhìn thấy: “Có những lần thua chứ, nhưng tôi không muốn người khác nhìn thấy cái thua của mình. Tôi phải dùng cái này cái kia để khỏa lấp, hoặc là tôi sẽ rực rỡ bằng một kiểu khác".

Là người của công chúng, Đàm Vĩnh Hưng hiểu mình không thể làm hài lòng tất cả mọi người: “Tôi không dám nói mình có hết 100 triệu dân yêu thương mình, tôi chỉ xin một nửa thôi. Với 20 năm đứng trên sân khấu ở khắp đất nước và hải ngoại, tôi biết rằng mình được yêu thương bao nhiêu, được ghét bao nhiêu. Tính cách ông trời cho tôi là kiểu không thèm, có thì vui, không có thì thôi. Để nói một cách mềm mỏng, tôi là người rất biết điều, đó là con người thật của tôi".

Chia sẻ về việc luôn bị thị phi bủa vây, giọng ca sinh năm 1971 bày tỏ quan điểm: “Một nghệ sĩ đàng hoàng khi lên tới đỉnh cao nào đó sẽ không còn gì để khen nữa, nhưng một người để bàn tàn thì có hàng trăm câu chuyện để bàn tán. Và tôi chọn như vậy”.

Đặc biệt nam ca sĩ trải lòng: “Đâu đó còn thắc mắc về giới tính của Đàm Vĩnh Hưng, người yêu Đàm là ai, lấy vợ bên Mỹ có hay không,… tất cả những gì mọi người thắc mắc mình vẫn để thế thôi,… Hôm nay tôi mới tiết lộ: Người yêu có là thật. Đó là người đang sống tại Mỹ”. Vài lời bật mí ít ỏi của Đàm Vĩnh Hưng khiến đạo diễn Lê Hoàng lẫn khán giả đều vô cùng tò mò.

Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dam-vinh-hung-tiet-lo-nguoi-yeu-hien-tai-dang-o-my-a489749.html.. Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dam-vinh-hung-tiet-lo-nguoi-yeu-hien-tai-dang-o-my-a489749.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Thủ tướng đồng ý phương án thi tốt nghiệp THPT 2020

Tag: Đàm Vĩnh Hưng , sao việt