Cuộc sống kín tiếng của Hoa hậu Việt Nam đăng quang khi 18 tuổi
Thứ tư, 03/06/2020 07:09

Sau 12 năm đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam, Thùy Dung gần như 'mất tích' khỏi làng giải trí, vậy cuộc sống của người đẹp này bây giờ ra sao?

Đời sống - Cuộc sống kín tiếng của Hoa hậu Việt Nam đăng quang khi 18 tuổi

Trần Thị Thuỳ Dung đăng quang Hoa hậu Việt Nam vào năm 2008 với số đo (86-62-91) và chiều cao nổi bật 1m78. Có lẽ, cô là một trong những nàng Hậu đặc biệt vì đội vương miện ở tuổi đời khá trẻ, 18 tuổi. Thế nhưng, danh xưng Hoa hậu giống như “chiếc áo” quá rộng khiến Thùy Dung lúng túng, không biết xoay xở ra sao và kéo theo hàng loạt chuỗi scandal như "nhấn chìm" cô gái trẻ.

Ngay sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2008, Thùy Dung khiến công chúng vô cùng thất vọng khi bị lộ việc chưa tốt nghiệp THPT. Thông tin này thật sự gây chấn động dư luận vì theo quy chế của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, thí sinh muốn tham dự cuộc thi tối thiểu phải có bằng THPT. Ngay lập tức một làn sóng phản đối Thuỳ Dung nổ ra khá mạnh mẽ. Bởi công chúng cho rằng, việc người đại điện cho nhan sắc và tâm hồn phụ nữ Việt Nam lại gian dối trong quá trình làm hồ sơ, thiếu sót về kiến thức. Thậm chí, dư luận còn yêu cầu Hoa hậu Thùy Dung phải trả lại vương miện mới đúng quy chế và hợp lòng người.

Sự cố đầu đời ngay thời điểm vừa đăng quang là một "đòn đau" khiến Thùy Dung rất khó tìm được hào quang thực sự. Cô gần như không dám tiếp xúc với báo chí. Dù ban tổ chức lên tiếng rằng, yêu cầu thí sinh dự thi chỉ là trình độ THPT nên Thùy Dung vẫn giữ được vương miện. Tuy nhiên, cô mất quyền dự thi Hoa hậu Thế giới trong năm đó.

Để trấn an dư luận, Thuỳ Dung quay lại học tập và tham dự kì thi tốt nghiệp lớp 12. Một lần nữa, cô lại làm dậy sóng dư luận khi kết quả thi với những con điểm thấp không tưởng. Công chúng lại được dịp chỉ trích Thùy Dung. Bởi họ khó lòng chấp nhận một Hoa hậu không chỉ kém sắc mà còn học lực thấp.

Cũng từ đó, Thùy Dung rất hiếm khi xuất hiện tại sự kiện và gần như "mất tích" khỏi showbiz. Suốt hai năm đương nhiệm Hoa hậu, Thuỳ Dung không có bất kì hoạt động nổi bật nào. Cô không làm được nhiều việc cho cộng đồng xã hội như những Hoa hậu trước đó.

Đời sống - Cuộc sống kín tiếng của Hoa hậu Việt Nam đăng quang khi 18 tuổi (Hình 2).

Khi đã có bằng tốt nghiệp cấp 3, Thùy Dung tiếp tục lỡ duyên với đấu trường sắc đẹp quốc tế. Năm 2017, cô được đề cử tranh tài tại "Hoa hậu Siêu quốc gia" nhưng sau đó không tham gia với lý do gia đình có việc quan trọng và bản thân có kế hoạch riêng.

Hơn một thập kỉ sở hữu vương miện danh giá nhưng cũng không ít tai tiếng, Thùy Dung trở thành một mỹ nhân chín chắn, trưởng thành hơn.

Thi thoảng, Thuỳ Dung cũng xuất hiện trong một số sự kiện và trở thành gương mặt vedette trong nhiều sàn diễn thời trang. Nàng Hậu cũng không sống khép mình như trước. Cô thường xuyên chia sẻ cuộc sống lên trang cá nhân và tham gia một số sự kiện.

Từ tháng 7/2019, Thùy Dung quyết định sang Mỹ để định cư cùng gia đình. Chỉ thỉnh thoảng cô mới về nước dự sự kiện của bạn bè thân thiết chứ không còn mặn mà với các hoạt động của làng giải trí.

Bước sang độ tuổi 30, Thùy Dung vẫn khá kín tiếng chuyện đời tư và chưa một lần công khai chuyện tình cảm. Trong chia sẻ hiếm hoi vào cuối năm ngoái, chân dài 9x cho biết năm 2020 sẽ tập trung phần lớn thời gian cho việc học tập.

Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/cuoc-song-kin-tieng-cua-hoa-hau-viet-nam-dang-quang-khi-18-tuoi-a477550.h.. Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/cuoc-song-kin-tieng-cua-hoa-hau-viet-nam-dang-quang-khi-18-tuoi-a477550.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Nhóm thanh niên ngăn cô gái nhảy cầu

Tag: Hoa hậu Việt Nam , Hoa hậu Thùy Dung , Sao việt