Công Phượng ngả bàn đèn hụt, Incheon thua đau vòng 11 K-League
Thứ bảy, 11/05/2019 21:05

Công Phượng chơi trọn vẹn 90 phút và rất năng nổ, nhưng thật buồn có mặt CP23, Incheon United trở lại nỗi ám ảnh thua trận, 0-1 trước Pohang vòng 11 K-League.

Sau 3 trận không được HLV Lim Jung Yong cho ra sân một phút nào, trong đó 2 lượt đấu K-League gần nhất Công Phượng thậm chí không có tên trong danh sách đăng ký thi đấu của Incheon United, thì chiều nay tiếp Pohang, CP23 đã có mặt.

Không những thế, tiền đạo tuyển Việt Nam còn được đá chính và chơi hết trận, tổng cộng là 96 phút trên sân. Đây là trận đấu mà khán giả được thông tin, có HLV Park Hang Seo có mặt trên sân để theo dõi học trò cưng Công Phượng chơi bóng ở K-League.

Công Phượng ngả bàn đèn hụt, Incheon thua đau vòng 11 K-League

Công Phượng trở lại đá chính, với diện mạo mới nhưng kết quả chung cuộc
cùng Incheon United thì không mới: vẫn lại thua

Công bằng mà nói, Công Phượng được đá, không khí trên sân Incheon United cũng sôi nổi hẳn và khán giả cũng đông hơn, thông tin cũng rầm rộ hơn.

Điều đáng chú ý, trở lại ở vòng 11 K-League hôm nay, Công Phượng ra mắt một diện mạo mới với mái tóc được nhuộm màu gần giống đồng đội thân thiết Văn Toàn ở HAGL.

Khán giả yêu mến CP10 thực sự vui vì Công Phượng chơi trọn vẹn cả trận. Tiền đạo thuộc quân của bầu Đức chơi rất năng nổ, cơ động và liên tục di chuyển lấy bóng để phối hợp cùng đồng đội.

Trong trận đấu, Công Phượng còn có một pha ngả bàn đèn mà nếu thành bàn sẽ rất tuyệt, nhưng bởi chậm một giây nên đã không thắng được thủ môn Pohang.

Và rốt cuộc thì kịch bản vẫn như cũ: những nỗ lực của Công Phượng với Incheon, lối chơi vẫn còn nhiều vấn đề, hàng thủ chệch choạc, đã không mang lại kết quả gì.

Công Phượng ngả bàn đèn hụt, Incheon thua đau vòng 11 K-League

Công Phượng cùng Incheon không biết mùi thắng 9 trận K-League gần đây

Không những vậy, dù được hơn người trong 16 phút (phút 62 Pohang chỉ còn 10 người) thì Incheon không tận dụng được, trước khi cũng chỉ còn 10 người trên sân do Bunoza (20) bị truất quyền thi đấu.

Thật buồn, có Công Phượng chơi trên sân, Incheon United trở lại với nỗi ám ảnh thua trận, khi để thủng lưới ở phút bù giờ thứ 2. Một kết quả đau cho thầy trò Lim Jung Yong nhưng lại xứng đáng cho Pohang vì họ đã chơi hay hơn.

Với kết quả này Incheon tiếp tục chôn chân cuối BXH K-League. Incheon thì rõ ràng để HLV Lim chịu trách nhiệm, còn Công Phượng, người hâm mộ thương tiền đạo này hơn, có thể phát huy thế nào ở CLB mà 8 trận liên tiếp gần đây... quên việc ghi bàn?

Nguồn Vietnamnet.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Pha làm bàn đẳng cấp của tiền đạo Nguyễn Quang Hải

Tag: Công Phượng , Incheon United , K-League