Cô gái từng khiến các Shark nghìn tỷ tranh giành giờ ra sao
Thứ năm, 13/08/2020 08:56

Từng gây bão cách đây gần 2 năm trong chương trình "Thương vụ bạc tỷ", cô gái xinh đẹp Cathy Thảo Trần hiện tại trở thành một nữ CEO thành công và ngày càng thăng hạng về nhan sắc.

Cách đây gần 2 năm, trong chương trình Shark Tank "Thương vụ bạc tỷ", cô gái Cathy Thảo Trần với ứng dụng Ohana giúp kết nối giữa người thuê trọ và chủ nhà trọ đã thành công kêu gọi vốn 3,5 tỷ từ các nhà đầu tư.

Gây ấn tượng với start-up thiết thực, Cathy Thảo Trần còn sở hữu ngoại hình vô cùng xinh xắn và nụ cười tươi rói. Thậm chí, khi cô vừa xuất hiện trong chương trình, Shark Phú đã ngay lập tức thốt lên: "Nhìn em là tôi muốn đầu tư ngay rồi."

Cô gái từng khiến các Shark nghìn tỷ tranh giành giờ ra sao

Gần 2 năm trước, Cathy Thảo Trần đã gây ấn tượng cực mạnh tại Shark Tank

Cô gái từng khiến các Shark nghìn tỷ tranh giành giờ ra sao - 1

Startup thiết thực cùng thần thái tự tin, cuốn hút đã giúp cô gọi về 3,5 tỷ tiền vốn đầu tư từ các Shark

Xuất hiện với thần thái tự tin và cuốn hút, Cathy Thảo Trần đã khiến các Shark tranh nhau đầu tư vào start-up của cô. Sau quãng thời gian dài, cuối cùng thì cả Cathy Thảo Trần lẫn ứng dụng Ohana của cô đã có những bước lột xác ấn tượng.

Cô gái từng khiến các Shark nghìn tỷ tranh giành giờ ra sao - 2

Ứng dụng Ohana ngày càng có những bước tiến lớn

Hiện tại nữ CEO sinh năm 1991 chia sẻ, mỗi ngày cô phải hoàn thiện nhóm làm việc, phát triển tính năng ứng dụng, tham gia sự kiện, gặp gỡ hợp tác với các công ty quản lý bất động sản... Đôi khi, Thảo Trần chỉ ước có được 48h mỗi ngày để có thể làm việc.

Không chỉ tập trung vào dự án Ohana, Thảo Trần còn viết sách đúc kết kinh nghiệm khởi nghiệp. Đặc biệt, một điều dễ thấy nhất là bản thân cô cũng có những sự thay đổi đáng kể, nhất là về mặt nhan sắc.

Cô gái từng khiến các Shark nghìn tỷ tranh giành giờ ra sao - 3

Nữ CEO sinh năm 1991 cũng có những thay đổi lớn về mặt nhan sắc

Cô gái từng khiến các Shark nghìn tỷ tranh giành giờ ra sao - 4

Cô càng ngày càng xinh đẹp hơn

Cathy Thảo Trần cũng chia sẻ, mẫu đàn ông của cô phải là người có đam mê, khát vọng lớn vì cuộc sống.

Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/co-gai-tung-khien-cac-shark-nghin-ty-tranh-gianh-gio-ra-sao-tint.. Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/co-gai-tung-khien-cac-shark-nghin-ty-tranh-gianh-gio-ra-sao-tintuc697572

Clip đang được xem nhiều nhất: Tỉnh đầu tiên cho học sinh trở lại trường sau cách ly xã hội

Tag: Cathy Thảo Trần , Thương vụ bạc tỷ , giới trẻ 2020