Cô gái ê chề bán thân trong 'động' massage vì theo bạn ra nước ngoài du lịch
Thứ hai, 16/09/2019 14:33

Cô gái không ngờ người bạn cùng làng đưa cô đến "động" mại dâm rồi ép phải làm việc để trả lại các chi phí "xuất ngoại".

Lay Foon Khoo là người từng làm gái mại dâm trước khi dẫn dắt các cô gái vào con đường này.

Sự thật không ngờ

Năm 2017, Lay Foon Khoo (38 tuổi, người Malaysia, sống ở Australia) bị kết tội và lĩnh án tù do đưa một người bạn thời thơ ấu vào nhà thổ. Khi còn nhỏ, Lay Foon Khoo và nạn nhân sống cùng làng và hiểu rất rõ về nhau.

Tại phiên tòa, nạn nhân cho hay, cô tin rằng sẽ đến Australia để du lịch 10 ngày. Tuy nhiên, sau khi đến nước này, cô bị bạn cùng làng đưa thẳng đến một tiệm massage. Thực tế đây là một tiệm massage trá hình, bên trong có cung cấp gái mại dâm cho khách "làng chơi". Tại đây, cô phải làm gái mại dâm để thanh toán toàn bộ chi phí sang Australia mà Lay Foon Khoo đã chi ra.

Trước khi nạn nhân đến Australia, cô đượcLay Foon Khoo gợi ý về chuyện làm gái mại dâm kiếm tiền. Tuy nhiên, nạn nhân tỏ ra không hào hứng với công việc này. Mặc dù, cô gái nói không, nhưng Lay Foon Khoo vẫn nhắn tin cho ông chủ nhà thổ cho biết sẽ có một người bạn xinh đẹp đến Australia và sẽ đưa đến tiệm massage.

Sau khi trở thành nhân viên massage, hộ chiếu của cô bị người bạn cùng làng tịch thu và điều kiện để được trả lại là kiếm đủ tiền để thanh toán hết số tiền chi phí sang Australia.

Sau 7 ngày làm việc tại nhà thổ, Lay Foon Khoo sắp xếp cho nạn nhân vay tiền với lãi suất "cắt cổ" thông qua một người cho vay nặng lãi. Lay Foon Khoo còn yêu cầu nạn nhân giao nộp điện thoại di động để bù đắp một phần chi phí mà cô ta đã bỏ ra để đưa nạn nhân sang Australia.

Quá khứ "bất hảo"

Sau cuộc nói chuyện với một người bạn ở Malaysia, nạn nhân đã bí mật báo sự việc với cảnh sát. Khi biết thông tin này, Lay Foon Khoolại dở chiêu trò đe dọa để bạn rút lại tin báo với cảnh sát. Tuy nhiên, cảnh sát đã vào cuộc điều tra.

"Cô đã lợi dụng tình bạn và đưa một người phụ nư vào tình thế mà cô ấy không còn lựa chọn nào khác ngoài việc bán dâm để trả lại các khoản nợ", vị thẩm phán nói với bị cáo tại tòa.

Phía cơ quan công tố cho hay, nạn nhân không hiểu về pháp luật ở Australia nên không trình báo mà nghĩ rằng phải làm việc, không còn lựa chọn nào khác.

Về lai lịch của Lay Foon Khoo, vị thẩm phán cho biết, cô được sinh ra trong tù khi cha mẹ đang thụ án tù về tội buôn bán ma túy. Sau đó, cuộc sống của bị cáo này cũng không êm đẹp do họ hàng đối xử tồi tệ.

Trước khi xảy ra sự việc nói trên,Lay Foon Khoo từng làm gái mại dâm trong 3 tháng tại Australia. Tuy nhiên, từ thời điểm có bạn trai, cô đã thôi công việc này. Cô ta chuyển sang dẫn dắt các cô gái sang Australia làm việc trong các nhà thổ.

Kết thúc phiên tòa, Lay Foon Khoo lĩnh án 3 năm 4 tháng. Bị cáo sẽ phải thụ án ít nhất 18 tháng mới được xem xét tha bổng, sau đó nhiều khả năng cô sẽ bị trục xuất khỏi Australia về Malaysia.

 
Danviet.vn
Tag: môi giới mại dâm , mại dâm , vụ án chấn động