Chiêu Minh của 'Siêu quậy TV': Sự nỗ lực không ngừng mang đến cái gật đầu công nhận của khán giả
Thứ ba, 02/07/2019 17:08

Với những sự nỗ lực trong nhiều năm hoạt động nghệ thuật, diễn viên trẻ 9x của 'Siêu quậy TV' - Chiêu Minh đã nhận được cái gật đầu công nhận của công chúng mến mộ.

Sitom "Siêu quậy TV" đang thu hút sự chú ý rất lớn từ khán giả, đặc biệt sau những ồn ào liên tiếp liên quan đến diễn viên Ku Thóc và hot girl Trâm Anh. Sau thời gian tạm dừng, bộ phim đã được quay lại và chính thức lên sóng đầu tháng 6. "Siêu quậy TV" quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng và tài năng như Thanh Hương, Anh Đức, Mai Long, ca sĩ Nhật Thủy Idol, Hoàng Thùy Linh, Jimmii Khánh, Lưu Huyền Trang, nghệ sĩ Giang Còi...

Những gương mặt trẻ như Chiêu Minh cũng gây được nhiều ấn tượng. Trong phim Chiêu Minh vào vai cậu học sinh đanh đá, ghê ghớm và chuyên đóng vai ác. Anh chàng thổ lộ, ngoài đời mình là người hiền lành chứ không đáng ghét như trên phim.

Chiêu Minh là chàng trai quen mặt trên Youtube của giới trẻ Hà thành qua những sản phẩm vui nhộn như "Đúng người đúng thời điểm", "Hoàng hậu kém duyên", "Tấm Cám, Hoàng hậu kể", "Loa phường 2". Anh chàng là một diễn viên trẻ đa năng, hứa hẹn sẽ tỏa sáng khi "Siêu quậy TV" lên sóng.

Diễn viên chiêu minh,chiêu minh siêu quậy,siêu quậy tv

Diễn viên chiêu minh,chiêu minh siêu quậy,siêu quậy tv

Diễn viên chiêu minh,chiêu minh siêu quậy,siêu quậy tv

Diễn viên chiêu minh,chiêu minh siêu quậy,siêu quậy tv

Diễn viên chiêu minh,chiêu minh siêu quậy,siêu quậy tv

Chiêu Minh của 'Siêu quậy TV': Sự nỗ lực không ngừng mang đến cái gật đầu công nhận
của khán giả

"Minh có thể chia sẻ khó khăn khi làm nghề là nghề nào cũng có vất vả riêng, khổ cực riêng của nó. Nhưng quan điểm của Minh là 'thành công không dành cho người lười biếng'. Còn về scandal, cái đấy thì mình cũng không có gì để bàn cả. Vì với mình, không ai trải hoa hồng cho mình đi cả. Nhưng mình nói không với scandal để đánh bóng tên tuổi, còn sự cố thì mình chưa thể hứa trước được. Nói trước bước không qua. Không nên hứa hẹn, nhưng đến hiện tại cũng khá nhiều người liên lạc mời mình. Họ hứa hẹn sẽ đẩy mình. Nhưng mình vẫn đang cân nhắc và suy nghĩ. Minh không muốn đi sai nữa. Vì không còn quá trẻ để cho mình sửa sai nữa nên mình sẽ cố gắng hoạt động nghệ thuật một cách đẹp nhất.

Minh luôn tâm đắc ở người bạn Thương Cin là sự nỗ lực của bản thân bạn ấy. Đối với Chiêu Minh, không sợ khó, chỉ sợ mình không được học hỏi. Minh thường nghĩ diễn viên không dành cho mình nhưng nó đến như một giấc mơ. Đối với nghề diễn, nó không phải là cuộc dạo vui và sự cố gắng của mình đã được mọi người cho một cái gật đầu" - Chiêu Minh nói về quan điểm làm nghề.

Diễn viên chiêu minh,chiêu minh siêu quậy,siêu quậy tv

Diễn viên chiêu minh,chiêu minh siêu quậy,siêu quậy tv

Diễn viên chiêu minh,chiêu minh siêu quậy,siêu quậy tv

Chiêu Minh và cô bạn Thương Cin đã chơi với nhau được 8 năm

1. Thông tin cá nhân: Họ tên: Chiêu Minh
Tuổi: 9x. Chàng diễn viên chuyên nhận vai ghê ghớm

2. Mẫu người mà bạn hướng tới?
- Đối với Minh, Minh luôn hướng tới để mình trở thành một diễn viên đa năng. Minh đang cố trau dồi học hỏi, để Minh có được những vai diễn mà mình mong muốn. Minh cố gắng học hỏi những anh chị đi trước. Được biết đến với những dự án parody, phim ngắn, MV ca nhạc - Chiêu Minh được mọi người yêu mến.

3. Bạn có thần tượng một ai?
- Nói thần tượng thì rất nhiều. Nhưng để duyên tới nghiệp diễn, Minh đã được cô bạn thân của mình ủng hộ. Minh thích diễn, bạn Thương Cin có ủng hộ bảo: "Thích thì thử đi". Mình không phải là người đẹp nhất, nhưng mình phải chọn chất diễn khác nhất. Minh chọn cho mình một chất diễn ghê gớm, đanh đá, chua ngoa. Và Minh được các anh chị, bạn bè trong "Loa phường" giúp đỡ. Vào những vai nhỏ nhất, rồi dần dần Minh cũng bạo dạn hơn trước ống kính máy quay.

4. Dự định đặc biệt của bạn trong tương lai?
- Minh sẽ tham gia những dự án được mời, hợp với mình nhất. Mọi thứ Minh vẫn đang đợi duyên đến. Đối với Minh, đi chậm một chút nhưng chắc là được. Có rất nhiều anh chị, phải trải qua rất nhiều năm để đi tìm được ánh hào quang của mình. Minh cũng không vội, chỉ cần tổ nghề ưu ái, mọi thứ chỉ còn là thời gian.

5. Bạn có thể chia sẻ điều gì về cô bạn thân Thương Cin không?
- À, Thương Cin là một người bạn, chơi với Minh 8 năm rồi. Có thể cũng được gọi là khá hiểu nhau. Khó khăn gì trong nghề, Minh cũng thường hỏi Thương. Vì Thương cũng là một người bạn giúp đỡ mình khá nhiều. Còn Thương Cin là một người đối với Minh là khá khó tính. Minh không làm gì bực bội cũng bị ăn hành vạ lây. Tình bạn nào cũng có hiểu lầm, nhưng sau mỗi lần như vậy - Minh và Thương Cin đều bỏ qua cho nhau. Chơi được 8 năm trời chắc là do Minh quá đáng yêu nên giờ vẫn chơi được với nhau.

Tính xấu: Thương Cin có rất nhiều tính xấu. Được cái là sống tình cảm. À, còn nấu ăn nhưng sợ rửa bát nữa. Minh với Thương có một điểm chung đó là sinh nhật cùng tháng 5 và cùng Cung song tử.

 

HX (Theo Tri Thức Xanh)

Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Kinh hoàng cảnh kính cường lực vỡ thành trăm mảnh, đổ ập lên người bé trai

Tag: Chiêu Minh , Siêu quậy TV