Chi Pu bất ngờ thừa nhận thích đàn ông 'thành đạt và rất nhiều tiền'
Thứ tư, 28/09/2022 22:06

Giọng ca Đóa Hoa Hồng cũng bộc lộ rằng cô chưa từng nhận được lời cầu hôn nào và hiện tại vẫn đang cố gắng tập trung vào lĩnh vực nghệ thuật.

Trong một buổi phỏng vấn với báo chí trước thềm phim điện ảnh ra mắt, Chi Pu đã có những trải lòng đáng chú ý. Trả lời câu hỏi về chuyện yêu đương, Chi Pu chia sẻ cách yêu thời điểm hiện tại đã khác trước đây rất nhiều, cô là một người sống theo cảm xúc nên khi gặp một người đàn ông thì cô nàng có thể “cảm nắng” ngay lập tức.

mi5 (3)

Khác với những tin đồn yêu đường trên mạng xã hội, Chi Pu cho biết tình cả mới là điều quan trọng nhất trong tình yêu, đồng thời hé lộ mẫu người lý tưởng của mình: “Thật ra tiền không phải là tiêu chí mà tôi đặt ra để chọn người yêu mà tình cảm mới là thứ quan trọng nhất. Nhưng mà những người thu hút tôi nhất bây giờ chính là những người thông minh, thành đạt, thế nhưng thường những người đó sẽ rất nhiều tiền. Điều đó vô tình khiến cho mọi người liên tưởng đến những việc dễ gây ra những suy nghĩ nhạy cảm.

Bản thân tôi thì tôi tin rằng mình là một người rất cảm xúc, lý trí cũng có nhưng nhiều cảm xúc, thế nên đó cũng là điểm yếu khiến tôi trở thành kẻ yếu thế trong tình yêu. Ai là người yêu nhiều hơn thì người đó là kẻ yếu trong tình yêu".

Cô tiết lộ chưa từng nhận được lời cầu hôn nào và hiện tại vẫn đang cố gắng tập trung vào lĩnh vực nghệ thuật và gần đây là kinh doanh. Không chỉ thế, Chi Pu còn trả lời: "Thế nên người đàn ông nào đến với tôi vào thời điểm này, cho mình cảm giác bình yên thì tôi sẵn sàng đón nhận thôi".

"Kết hôn là điều tôi rất thích, tôi là người thích lập gia đình, có được mái ấm riêng mình, có chồng và hai ba đứa con. Tôi luôn tưởng tượng đến điều đó. Tôi nghĩ nếu bản thân mình thuận lợi, tìm được một người đàn ông cho mình cảm giác an toàn thì mình sẵn sàng thôi".

f

Trước đó, trong một sự kiện ra mắt thương hiệu mỹ phẩm, Chi Pu đã thẳng thắn chia sẻ tâm sự: “Tới ngày hôm nay, khi nhìn lại cả một quá trình, cả một chặng đường như vậy, thăng trầm có, khó khăn có, vui buồn có, tất cả mọi thứ đều có, người yêu mình có, người gh.ét mình có. Nhưng có một điều mà Chi rất tự hào về bản thân, chính là dù có thế nào đi chăng nữa, Chi không bao giờ hoài nghi về chính mình. Chi luôn tin và luôn là chính mình”. Bên cạnh đó, Chi Pu cũng cho biết mỗi tháng sẽ ra một MV mới tới fan hâm mộ.

Xevathethao.vn

Nguồn: https://xevathethao.vn/uncategorized/chi-pu-bat-ngo-thua-nhan-thich-dan-ong-thanh-dat-va-rat-nhieu-t.. Nguồn: https://xevathethao.vn/uncategorized/chi-pu-bat-ngo-thua-nhan-thich-dan-ong-thanh-dat-va-rat-nhieu-tien.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Những hình ảnh đầu tiên bên trong nơi diễn ra tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài

Tag: Chi Pu , sao việt