CĐV Thụy Sĩ nhận quà khủng bất ngờ sau màn lột áo trên khán đài Euro 2020
Thứ sáu, 02/07/2021 08:42

Nổi tiếng toàn cầu, anh chàng CĐV bóng đá Thụy Sĩ vừa nhận ưu đãi đặc biệt sau những hình ảnh gây chú ý của mình tại Euro 2020.

ĐT Thụy Sĩ vừa làm nên bất ngờ lớn nhất tại Euro 2020 khi tiễn ĐT Pháp về nước sau loạt đá luân lưu. Trận đấu diễn ra kịch tính mang đến nhiều cung bậc cảm xúc cho NHM. Một CĐV của Thụy Sĩ đã trở nên nổi tiếng theo cách như vậy. Đó là Luca Loutenbach, người đã có hai hình ảnh hết sức trái ngược trong trận đấu. Anh nhanh chóng trở nên nổi tiếng và nhận được nhiều đặc quyền lớn.

Cụ thể, Luca Loutenbach vừa được hãng hàng không Thụy Sĩ Swiss Air tặng vé bay khứ hồi đến Saint Petersburg để theo dõi trận tứ kết giữa ĐT Thụy Sĩ và ĐT Tây Ban Nha. Không chỉ vậy, hãng đồ uống Red Bull còn liên lạc với anh và gửi tặng những phần quà.

CĐV Thụy Sĩ nhận quà khủng bất ngờ sau màn lột áo trên khán đài Euro 2020 - Ảnh 1.

Luca Loutenbach nhận nhiều món quà đặc biệt sau hình ảnh nổi tiếng của mình

Văn phòng du lịch Thụy Sĩ thậm chí còn tài trợ cho anh một kì nghỉ dưỡng miễn phí sau khi Euro 2020 kết thúc. Chính phủ nước này cũng đang muốn Luca tham gia vào chiến dịch tiêm phòng COVID-19 như một hình thức quảng bá hình ảnh.

Luca Loutenbach cũng đã có những chia sẻ về hình ảnh được lan truyền mạnh của mình: "Đã có lúc tôi bị mất niềm tin, rằng chúng tôi sẽ lại bỏ lỡ cơ hội viết lịch sử. Nhưng rồi màn lội ngược dòng ấy thực sự ngoài sức tưởng tượng. Đó là khoảnh khắc tuyệt vời nhất từ trước đến nay".

CĐV Thụy Sĩ nhận quà khủng bất ngờ sau màn lột áo trên khán đài Euro 2020 - Ảnh 2.

Luca cầm trên tay ảnh chụp bài đăng khen ngợi mình của Thị trưởng London

Trước đó, thị trưởng của thủ đô London (Anh), Sadiq Khan cũng đăng tấm hình chụp lại cảm xúc của Luca lên Twitter để chúc mừng ĐT Thụy Sĩ và tôn vinh anh là "Người xuất sắc nhất trận đấu". Luca Loutenbach sau đó còn in hẳn ảnh chụp màn hình bài đăng đó để làm kỉ niệm.

Ttvn.toquoc.vn

Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/cdv-thuy-si-nhan-qua-khung-nho-man-bien-hinh-tren-khan-dai-euro-2020-402021271.. Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/cdv-thuy-si-nhan-qua-khung-nho-man-bien-hinh-tren-khan-dai-euro-2020-4020212714344978.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Khởi tố 3 đối tượng phát tán clip với nội dung 'thác loạn' trong quán bar Sunny

Tag: CĐV Thụy Sĩ , Euro 2020 , Luca Loutenbach