Ca sinh nở 'đi vào sử sách': Một phụ nữ sinh 10 con cùng lúc, khi siêu âm chỉ có 8 đứa trẻ!
Thứ tư, 09/06/2021 11:38

"Tại thành phố Gauteng, Nam Phi, 7 bé trai và 3 bé gái được sinh ra cùng lúc", báo Pretoria News vừa đưa tin.

Kết quả siêu âm trước đó cho thấy người phụ nữ chỉ mang bầu có… 8 đứa trẻ, tức là sự xuất hiện của hai đứa trẻ nữa là không được dự liệu trước. Các bác sĩ tin rằng hai bé này có thể đã nằm "ẩn nấp" đâu đó một cách thần kỳ mà máy siêu âm không thể "nhìn" ra. 

Điều đáng nói là chị Gosiame Tamara Sithole vượt cạn chỉ ở tuần thứ 29 của thai kỳ. Cha của 10 đứa trẻ, anh Teboho Tsotesi, là một người thất nghiệp.

Ca sinh nở đi vào sử sách: Một phụ nữ sinh 10 con cùng lúc, khi siêu âm chỉ có 8 đứa trẻ! - Ảnh 1.

Chị Gosiame Tamara Sithole.

"Đây là một câu chuyện chính tôi cũng không thể tin được. Tôi đã nghe nói về sinh đôi, sinh ba và sinh bốn. Nhưng cuối cùng có bảy bé trai và ba bé gái ra đời. Tôi hạnh phúc quá, thật tình tôi không còn lời nào để nói nữa", anh Tsotesi thốt lên.

Các bác sĩ nói rằng việc mang thai và sinh hạ số lượng nhiều trẻ em như vậy có thể là kết quả của các phương pháp điều trị sinh sản trong ống nghiệm khi phôi sau đó được cấy vào tử cung của phụ nữ. Đằng này, hai vợ chồng lại khẳng định là họ có thai hoàn toàn tự nhiên.

Các bé đang được chăm sóc đặc biệt vài tháng trong lồng ấp ở bệnh viện phụ sản.

Một tháng trước, một trường hợp ở Mali, nơi một phụ nữ sinh 9 đứa trẻ cùng một lúc. Còn lần này thì… đến Thượng Đế chắc cũng phải ngạc nhiên!

Phapluatbandoc.giadinh.net.vn

Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/ca-sinh-no-di-vao-su-sach-mot-phu-nu-sinh-10-con-cung-luc-khi-.. Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/ca-sinh-no-di-vao-su-sach-mot-phu-nu-sinh-10-con-cung-luc-khi-sieu-am-chi-co-8-dua-tre-162210906103011883.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Kinh hoàng cảnh kính cường lực vỡ thành trăm mảnh, đổ ập lên người bé trai

Tag: Sinh 10 , chuyện lạ 4 phương