Bức Tường làm liveshow tưởng nhớ cố 'thủ lĩnh' Trần Lập
Thứ hai, 13/02/2017 21:24

Gai đình Trần Lập, ban nhạc Bức Tường cùng những người bạn của anh thực hiện đêm nhạc Trần Lập - Hẹn gặp lại vào 19h30 ngày 26.2 tại Cung thể thao Quần ngựa, Hà Nội.

Liveshow có tên Hẹn gặp lại được lấy cảm hứng từ một câu nói, một lời hứa cuối cùng trước công chúng của Trần Lập.

Kể từ khi Trần Lập - linh hồn của ban nhạc Bức Tường ra đi vào tháng 3/2016 thì hình ảnh của anh với sự can trường, chống chọi với bệnh tật bằng một tinh thần lạc quan, đã hát đến hơi thở cuối cùng để truyền tải những thông điệp tốt đẹp đến xã hội, vì một cộng đồng khoẻ mạnh và nhân ái, cho đến nay, vẫn còn nguyên vẹn.

buc-tuong-lam-liveshow-tuong-nho-co-quotthu-linhquot-tran-lap--giadinhvietnam.com 1

Đêm nhạc được tổ chức nhằm tưởng nhớ đến người nghệ sĩ tài năng
Trần Lập

Và để tưởng nhớ đến anh, gia đình Trần Lập cùng những người anh em mong muốn thực hiện một lần nữa ý nguyện cao đẹp của anh bằng môt liveshow duy nhất.

Vào ngày 22/6 năm ngoái, một mini show với tựa đề Ngày hôm qua cũng được ban nhạc Bức Tường tổ chức tại Hà Nội nhằm mục đích tưởng nhớ nhạc sĩ, ca sĩ Trần Lập sau đúng 100 ngày tác giả Đường đến ngày vinh quang qua đời.

Chương trình sẽ nhớ đến anh, tôn vinh sự nghiệp cống hiến của anh trong hơn 20 năm qua cùng những thông điệp mà anh lúc sinh thời muốn truyền tải đến xã hội với 25 bản rock hay nhất.

"Chúng tôi coi đây như một lần quây quần tưởng nhớ và kể câu chuyện cuộc đời hào sảng của Trần Lập" - guitar Trần Nhất Hoàng, đại diện cho ban nhạc Bức Tường chia sẻ về ý tưởng thực hiện đêm nhạc đặc biệt này.

Nội dung dàn dựng chương trình hiện chưa được ban tổ chức tiết lộ nhưng như các chương trình trước, toàn bộ số tiền thu được từ chương trình sẽ là món quà nhỏ mà anh em cùng các ca sỹ, ban nhạc và khán giả dành tặng cho hai con của Trần Lập.

Giadinhvietnam.com

Clip đang được xem nhiều nhất: CLIP: Khoảng khắc xe 'hổ vồ' đè bẹp xe con làm 3 người chết, 1 người bị thương

Tag: Bức tường , Thủ lĩnh Trần Lập