Bốc trúng biển số 'ngũ quý 3', chủ xe Vios được chào mua lại ngay với giá 3,3 tỷ đồng
Thứ sáu, 15/05/2020 09:36

Một người đàn ông mua xe Toyota Vios 2020 đã may mắn bốc được biển số “ngũ quý” 3, khi vừa đăng ảnh lên mạng khoe, ngay lập tức đã có người chào mua lại với giá 3,3 tỷ đồng.

Chiều ngày 13/5 mới đây, trên diễn đàn dành cho giới yêu xe xôn xao bàn tán về việc một người đàn ông khi mua xe Toyota Vios tại Hà Nội đã bốc được biển số 30G-333.33. Đây là một dạng biển số đẹp "ngũ quý" được rất nhiều người yêu thích, thậm chí bỏ ra một số tiền không nhỏ để sở hữu chúng.

Ngay sau khi bốc được biển cực đẹp, người đàn ông này đã đăng tải lên mạng xã hội để khoe, nhờ dãy số ngũ quý 3 hiếm có và dễ nhớ, chủ nhân chiếc ô tô lại một lần nữa được giới chơi xe biển đẹp đưa vào danh sách những người có "bàn tay vàng" khi bốc biển.

Bốc trúng biển số 'ngũ quý 3', chủ xe Vios được chào mua lại ngay với giá 3,3 tỷ đồng

Một người đàn ông may mắn mua xe Toyota Vios 2020 đã bốc được biển số “ngũ quý” 3

Bốc trúng biển số 'ngũ quý 3', chủ xe Vios được chào mua lại ngay với giá 3,3 tỷ đồng - 1

Đáng chú ý, khi người đàn ông mua xe Toyota Vios 2020 đã cầm được biển số "khủng" trên tay, một tài khoản Facebook đã công khai chào mua chiếc Vios đặc biệt này với mức giá không tưởng lên đến 3,3 tỷ đồng. Mức giá này gấp khoảng 6 - 7 lần một chiếc Toyota Vios thông thường.

Bốc trúng biển số 'ngũ quý 3', chủ xe Vios được chào mua lại ngay với giá 3,3 tỷ đồng - 2

1 tài khoản đã chào mua xe Toyota Vios biển số ngũ quý 3 với giá 3,3 tỷ đồng

Mặc dù vậy, nhiều ý kiến khác lại cho rằng, rất có thể người "hét giá" 3,3 tỷ đồng đối với chiếc Toyota Vios biển ngũ quý 3 này chỉ là tài khoản ảo. Họ làm vậy để định hướng suy nghĩ người dùng, giúp chiếc Vios này được người khác trả giá cao hơn nhằm kiếm lợi nhuận mà thôi.

Hiện bài đăng về chiếc biển "ngũ quý 3" cực quý này vẫn đang khiến dân mạng xôn xao bàn tán.

Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/boc-trung-bien-so-ngu-quy-3-chu-xe-vios-duoc-chao-mua-lai-ngay-v.. Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/boc-trung-bien-so-ngu-quy-3-chu-xe-vios-duoc-chao-mua-lai-ngay-voi-gia-33-ty-dong-tintuc681271

Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Kinh hoàng cảnh kính cường lực vỡ thành trăm mảnh, đổ ập lên người bé trai

Tag: Toyota Vios 2020 , xe vios biển ngũ quý 3 , xe biển đẹp