Bố của bé gái 3 tuổi rơi từ tầng 12A chung cư xuống nói gì khi con được cứu sống?
Thứ hai, 01/03/2021 22:35

Ông N.V.K., bố bé gái hơn 2 tuổi rơi từ tầng 12A xuống, cho biết bản thân chỉ biết cảm ơn anh Nguyễn Ngọc Mạnh đã giúp con gái anh được tái sinh lần thứ 2.

Chiều 1-3, tại trụ sở Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội), ông Nguyễn Xuân Lưu, Bí thư quận uỷ, Chủ tịch UBND quận Thanh Xuân đã đọc quyết định khen thưởng đối với anh Nguyễn Ngọc Mạnh (SN 1990, trú tại xã Vĩnh Ngọc, huyện Đông Anh, Hà Nội) vì hành động dũng cảm, mưu trí cứu sống bé gái 3 tuổi rơi từ tầng 12A tòa chung cư 60B Nguyễn Huy Tưởng.

Tại đây, ông N.V.K., bố cháu bé, cho hay bản thân chỉ biết cảm ơn anh Mạnh đã giúp con gái anh được tái sinh lần thứ 2. "Nếu không có anh, chúng tôi không biết sống như thế nào. Gia đình tôi chỉ biết nói lời cảm ơn, đồng thời cũng xin lỗi mọi người về hành vi tắc trách của mình, chúng tôi sẽ cố gắng nuôi dạy con cháu tốt nhất. Chúng tôi mong bố mẹ có con cái để ý con nhiều hơn, đừng để những vụ việc tương tự như thế này xảy ra. Cháu rơi ở độ cao rất cao, bản thân tôi không thể tưởng tượng được" - anh K. nghẹn ngào.

Bố của bé gái 3 tuổi rơi từ tầng 12A chung cư xuống nói gì khi con được cứu sống? - Ảnh 2.

Bố bé gái bày tỏ lòng biết ơn anh Nguyễn Ngọc Mạnh vì đã "tái sinh con gái lần 2"

Bố của bé gái 3 tuổi rơi từ tầng 12A chung cư xuống nói gì khi con được cứu sống? - Ảnh 3.

Còn anh Mạnh xúc động cho hay hiện tại anh không biết nói gì nhiều, chỉ biết cảm ơn mọi người.

Ông Nguyễn Xuân Lưu cho rằng sự việc như một lời nhắc nhở các gia đình, cần phải thường xuyên quan tâm đến các cháu nhi đồng. Chỉ có sự quan tâm của bố mẹ, xã hội, người lớn thì các cháu có thể được bình yên trong sự yêu thương, đồng thời là sự nhắc nhở đối với các đơn vị quản lý.

Nld.com.vn

Nguồn: https://nld.com.vn/thoi-su/bo-cua-be-gai-3-tuoi-roi-tu-tang-12a-chung-cu-xuong-noi-gi-khi-con-duoc-c.. Nguồn: https://nld.com.vn/thoi-su/bo-cua-be-gai-3-tuoi-roi-tu-tang-12a-chung-cu-xuong-noi-gi-khi-con-duoc-cuu-song-20210301184922564.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Thủ tướng đồng ý phương án thi tốt nghiệp THPT 2020

Tag: bé gái rơi chung cư , bé gái rơi từ tầng 12 , nguyễn ngọc mạnh