Bé trai còn nguyên dây rốn bị bỏ rơi trước quán ăn dưới trời giá rét
Thứ ba, 12/01/2021 21:34

Đêm tối, người dân xã Hưng Tây (huyện Hưng Nguyên, Nghệ An) bất ngờ phát hiện một bé trai sơ sinh còn nguyên dây rốn bị bỏ rơi trước một quán ăn trong thời tiết giá rét.

Ngày 12-1, UBND xã Hưng Tây, huyện Hưng Nguyên, Nghệ An đã tổ chức thông báo rộng rãi để tìm người thân cho một bé trai sơ sinh bị bỏ rơi tại một quán ăn trên địa bàn.

Bé trai khoảng 2 ngày tuổi bị bỏ rơi trước quán ăn trong thời tiết giá rét - Ảnh 1.

Bé trai khoảng 2 ngày tuổi bị bỏ rơi tại trước một quán ăn - Ảnh: Công an cung cấp

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 23 giờ ngày 11-1, người dân bất ngờ phát hiện một bé trai sơ sinh bị bỏ rơi trước một quán ăn tại xóm Khoa Đà, xã Hưng Tây trong thời tiết giá rét. 

Vào thời điểm người dân phát hiện, bé sơ sinh được quấn trong 1 chiếc chăn cùng 1 bình sữa pha sẵn. Ngay sau khi phát hiện, người dân đã đưa cháu bé được đưa đến Trạm y tế xã để ủ ấm cơ thể và kiểm tra sức khỏe. 

Tại trạm y tế, trẻ sơ sinh được quấn trong chăn được xác định là một bé trai khoảng 2 ngày tuổi, chưa rụng rốn. Thời điểm được phát hiện, sức khỏe của bé không có dấu hiệu bất thường.

Được biết, hiện bé trai đang được chăm sóc, theo dõi tại trạm y tế xã Hưng Tây. Chính quyền địa phương đang thông báo rộng rãi trên các phương tiện truyền thông đại chúng để tìm người thân cho cháu bé.

Nld.com.vn

Nguồn: https://nld.com.vn/thoi-su/be-trai-con-nguyen-day-ron-bi-bo-roi-truoc-quan-an-duoi-troi-gia-ret-2021.. Nguồn: https://nld.com.vn/thoi-su/be-trai-con-nguyen-day-ron-bi-bo-roi-truoc-quan-an-duoi-troi-gia-ret-20210112202611239.htm

Clip đang được xem nhiều nhất: Những hình ảnh đầu tiên bên trong nơi diễn ra tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài

Tag: trẻ sơ sinh , bỏ rơi bé sơ sinh , tin xã hội