Bắt quả tang 2 'kiều nữ' quán karaoke bán dâm 4 triệu đồng/lượt
Thứ bảy, 14/09/2019 22:54

Khách tới vui chơi ở quán KNight nếu có nhu cầu mua dâm sẽ được quản lý nhà hàng điều "đào" tới khách sạn để "vui vẻ" với giá 4 triệu đồng/lượt.

Khoảng 0h30, ngày 14/9, Đội Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội phối hợp cùng các đội nghiệp vụ Công an quận 1, TP HCM đã ập vào kiểm tra khách sạn Lucky Star (đường Đề Thám, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1). Tại đây, lực lượng chức năng phát hiện tại hai phòng của khách sạn hai cặp nam nữ đang mua bán dâm.

bat qua tang 2 hot girl quan karaoke ban dam 4 trieu dongluot

Cặp nam nữ mua bán dâm bị bắt quả tang

Hai cô gái bán dâm khai nhận họ là nữ tiếp viên của chi nhánh thu âm trên nền nhạc KNight- Công ty TNHH Dịch vụ giải trí Sao Kim (60 Bùi Thị Xuân, phường Bến Thành, quận 1).

Cùng thời điểm trên, khi lực lượng chức năng kiểm tra nhà hàng KNight, cơ sở này kinh doanh hoạt động karaoke không có giấy phép, hoạt động karaoke và nhiều hình thức vui chơi giải trí khác quá giờ cho phép, không đảm bảo PCCC, kinh doanh rượu ngoại không dán tem. Công an tạm giữ 4 thùng rượu ngoại, 1 bình kim loại chứa khí N2O.

Khai nhận với công an, 2 gái bán dâm cho biết, khách tới vui chơi ở quán nếu có nhu cầu mua dâm thì nhân viên quản lý là Lê Thuỵ Hoàng Hạnh (30 tuổi, quê Đồng Nai) sẽ điều đến khách sạn bán dâm với số tiền 4 triệu đồng/lượt. Trong đó, Hạnh được hưởng 1 triệu đồng cho một lần môi giới.

Tại cơ quan công an, Hạnh đã thừa nhận hành vi của mình.

Thoidai.com.vn
Tag: kiều nữ quán karaoke bán dâm , mại dâm , tin pháp luật