Bảo Ngọc trở về nước sau khi đăng quang Miss Intercontinental 2022, được fan vây kín chào đón
Thứ hai, 17/10/2022 08:41

Cô được sự chào đón nồng nhiệt của fan hâm mộ và cô nàng vô cùng hạnh phúc, vui mừng khi gặp lại ba mẹ sau hơn nửa tháng.

Sau khi xuất sắc vượt qua 70 thí sinh là các đại diện đến từ khắp nơi trên thế giới, Lê Nguyễn Bảo Ngọc xuất sắc trở thành Tân Miss Intercontinental 2022. Chiều ngày 16/10, Bảo Ngọc chính thức trở về nước sau hai ngày đăng quang tại Ai Cập. Được biết, nàng hậu quốc tế có dự định trở về nước tham gia một số hoạt động, lịch trình tại Việt Nam và có chuyến đi từ thiện ở miền Trung trong thời gian tới.

Empty

Empty

Cô được sự chào đón nồng nhiệt của fan hâm mộ và cô nàng vô cùng hạnh phúc, vui mừng khi gặp lại ba mẹ sau hơn nửa tháng chinh chiến tại xứ người. Đón Bảo Ngọc tại sân bay, còn có sự xuất hiện của Đương kim Miss World Vietnam 2022 Huỳnh Nguyễn Mai Phương, Siêu mẫu Minh Triệu,…

Bảo Ngọc được cho là có khá nhiều thế mạnh khi đến với Hoa hậu Liên lục địa 2022. Ngoài chiều cao "khủng" 1m85, 3 vòng 85 - 62 - 95, cô còn sở hữu IELTS 8.0, ứng xử thông minh, nhạy bén.

Ngoài giải Á hậu 1, Bảo Ngọc cũng được trao danh hiệu Người đẹp thời trang và Người đẹp nhân ái của Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022. Trả lời phỏng vấn sau khi đạt giải Á hậu 1, cô gái Cần Thơ nói: "Tôi không nghĩ đến việc mình còn thiếu điều gì để không đăng quang. Danh hiệu này vào thời điểm này có lẽ là phù hợp cho tôi. Tôi tin vào sự lựa chọn, góc nhìn của giám khảo. Tôi có thời gian để hoàn thiện, theo đuổi hành trình sắp tới. Biết đâu tôi có cơ hội tham gia một đấu trường khác".

Mới đây, cô đã có những tâm sự sau khi đăng quang. Cô cho biết khi bị nhiều khán giả quốc tế chỉ trích, ném đá và cho rằng cô không xứng đáng với vị trí này, cô nàng đã nói: "Mọi người biết đó, bởi vì là cuộc thi thì rất là khắc nghiệt và mình chỉ là một cô gái duy nhất trong châu Á có thể trở thành Hoa hậu Liên lục địa của châu Á và châu Đại Dương thôi, cho nên khi được chọn vào top thì đồng nghĩa với việc các bạn khác sẽ không có được vào top và thực sự Ngọc hiểu tại sao các bạn fans nước khác họ lại có phần tức giận và không đồng tình như vậy.

c9804e8f9244551a0c55-ngoisaovn-w879-h1281

Nhưng mà riêng với bản thân Bảo Ngọc thì Bảo Ngọc nghĩ là việc mà mình có thể hiểu được. Đó ví dụ như Bảo Ngọc là người mà không được vị trí đó thì chắc chắn là fans của tụi mình ai ai cũng có phần tiếc nuối. Nhưng mà dù cho là những bạn ấy có gửi những cái lời mà nó có hơi cay nghiệt hay là nó hơi không đúng đến với đại diện của Việt Nam thì thứ nhất, Bảo Ngọc muốn nói là Bảo Ngọc không có bị ảnh hưởng bởi những lời đó. Và Bảo Ngọc cũng mong rằng là các bạn ở đây cũng đều không bị ảnh hưởng gì. Mà nếu họ có lỡ không hay đến mình thì mình cũng đối đáp và đối đãi bằng cái sự tử tế chứ đừng có bass họ lại nha".

Xevathethao.vn

Nguồn: https://xevathethao.vn/uncategorized/bao-ngoc-tro-ve-nuoc-sau-khi-dang-quang-miss-intercontinental-2.. Nguồn: https://xevathethao.vn/uncategorized/bao-ngoc-tro-ve-nuoc-sau-khi-dang-quang-miss-intercontinental-2022-duoc-fan-vay-kin-chao-don.html

Clip đang được xem nhiều nhất: Những hình ảnh đầu tiên bên trong nơi diễn ra tang lễ của cố nghệ sĩ Chí Tài

Tag: Miss Intercontinental 2022 , Hoa hậu Bảo Ngọc