16 năm tù cho kẻ đâm chết bạn vì mượn xe máy đem cầm cố
Thứ ba, 02/06/2020 18:16

Dương Thành Lũy thủ sẵn dao trong người rồi đâm người mượn xe máy nhiều nhát khiến nạn nhân tử vong sau đó. Hôm nay, Lũy đã phải nhận 16 năm tù cho tội Giết người.

Thông tin trên Dân Trí, khoảng 1h30 ngày 13/9/2019, Dương Thành Lũy (21 tuổi, phường An Hòa, TP. Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang) cùng 2 người bạn đến tiệm Internet ở ấp Tân Điền, xã Giục Tượng, huyện Châu Thành (Kiên Giang) chơi game bắn cá. Khi đang đứng xem chơi game, Lũy thấy Nguyễn Hoàng Ch. (27 tuổi, phường Rạch Sỏi, TP. Rạch Giá) chạy xe máy đến và vào nói chuyện với một người bạn ở trước sân tiệm game.

Thấy vậy, Lũy ra yêu cầu Ch. chuộc lại chiếc xe máy trước đó Lũy cho Ch. mượn nhưng bị Ch. đem đi cầm cố thì Ch. không đồng ý. Bực mình vì không đòi được xe, Lũy rút dao thủ sẵn trong túi quần đâm liên tiếp vào người anh này khiến nạn nhân tử vong trước khi nhập viện. Khuya cùng ngày, biết tin Ch. đã tử vong nên Lũy đã chủ động đến Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Kiên Giang đầu thú.

An ninh - Hình sự - 16 năm tù cho kẻ đâm chết bạn vì mượn xe máy đem cầm cố

Lũy tại phiên tòa.

Theo Tiền Phong, ngày 2/6, tại phiên xét xử sơ thẩm, TAND tỉnh Kiên Giang đã tuyên phạt Dương Thành Lũy 16 năm tù về tội Giết người. Đồng thời đối tượng phải bồi thường cho gia đình bị hại trên 180 triệu đồng, cấp dưỡng 1 triệu đồng/tháng cho con của bị hại (5 tuổi) đến khi đủ 18 tuổi.

Nguoiduatin.vn

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/16-nam-tu-cho-ke-dam-chet-ban-vi-muon-xe-may-dem-cam-co-a477601.html.. Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/16-nam-tu-cho-ke-dam-chet-ban-vi-muon-xe-may-dem-cam-co-a477601.html

Clip đang được xem nhiều nhất: CLIP: Khoảng khắc xe 'hổ vồ' đè bẹp xe con làm 3 người chết, 1 người bị thương

Tag: Đâm chết bạn , giết người , tin pháp luật