10 điểm đến mà tất cả những người yêu mèo muốn 'xách ba lô lên và đi' ngay lập tức
Thứ sáu, 03/04/2020 21:09

Đó là những nơi tuyệt vời chứa đựng nhiều bí ẩn về loài mèo trên khắp thế giới.

Đảo mèo Aoshima, Nhật Bản

Hòn đảo lớn thứ tư của Nhật Bản có được biệt danh "Đảo mèo" vì là nơi sinh sống của hàng trăm con mèo. Nhiều năm trước đây, người ta đưa một số cá thể mèo đến đảo để đối phó với loài gặm nhấm nhưng số lượng của chúng nhanh chóng gia tăng và lan rộng.

Khu bảo tồn mèo Mann, Anh

Được mệnh danh là một trong những điểm thu hút kỳ quặc nhất của Vương quốc Anh, khu bảo tồn mèo ở Santon, đảo Mann thành lập vào năm 1996 dành cho những chú mèo hoang, bị khuyết tật và bị chấn thương.

KattenKabinet, Amsterdam, Hà Lan

Bảo tàng thành lập vào năm 1990 bởi một người đàn ông giàu có người Hà Lan muốn lưu giữ ký ức về chú mèo Tom của mình. Bảo tàng này chứa đầy tác phẩm nghệ thuật lấy cảm hứng từ mèo và cũng là nơi sinh sống của nhiều mèo thật.

Largo di Torre Argentina, Rome

Tàn tích La Mã cổ đại của quảng trường này đã trở thành nơi trú ngụ của những con mèo đi lạc, hoạt động như một khu bảo tồn địa phương do các tình nguyện viên điều hành.

Bảo tàng Ernest Hemingway, Florida

Những người hâm mộ văn học và lịch sử đổ xô đến khách sạn này ở Old Town Key West để tìm hiểu tất cả về cuộc sống của nhà văn nổi tiếng Ernest Hemingway. Nhưng đến đây bạn sẽ có cơ hội để gặp gỡ nhiều chú mèo đáng yêu! Nơi đây trở nên đặc biệt hơn khi là là nhà của khoảng 50 con mèo có sáu ngón chân.

Cà phê mèo Nhật Bản

Có khoảng hơn 150 quán cà phê mèo ở khắp đất nước Nhật Bản. Những quán cà phê này được gọi là cà phê Neko, nơi bạn có thể vừa uống cà phê, ăn bánh ngọt và chiêm ngưỡng những chú mèo lang thang tự do đi lại trong quán. Bạn phải đặt trước chỗ vì những quán cà phê mèo rất đông khách.

Cửa hàng mèo Lady Dinah, London

Đây là một địa điểm thú vị tương tự như những quán cà phê mèo ở Nhật Bản ở giữa thủ đô nước Anh. Đặc biệt du khách có cơ hội thưởng thức những bàn trà theo phong cách Alice in Wonderland.

Đảo Syros, Hy Lạp

Hòn đảo Hy Lạp này tăng gấp đôi dân số trở thành một khu bảo tồn cho khoảng 65 chú mèo được người dân địa phương chăm sóc.

Lễ hội theo chủ đề mèo của Ypres

Thành phố Ypres, Bỉ tổ chức lễ hội 'Kattenstoet' hàng năm. Tại đây người dân địa phương và du khách sẽ hóa trang, vẽ mặt thành những chú mèo. Lễ hội diễn ra hàng năm vào Chủ nhật thứ hai của tháng Năm.

Kuching, Malaysia

Được mệnh danh là 'Thành phố mèo' của Malaysia, Kuching chứa đầy những công trình mang chủ đề mèo trong kiến trúc từ những tượng đài ấn tượng và nghệ thuật đường phố.

Infonet.vn

Nguồn: https://infonet.vietnamnet.vn/10-diem-den-ma-tat-ca-nhung-nguoi-yeu-meo-muon-xach-ba-lo-len-va-di-ng.. Nguồn: https://infonet.vietnamnet.vn/10-diem-den-ma-tat-ca-nhung-nguoi-yeu-meo-muon-xach-ba-lo-len-va-di-ngay-lap-tuc-post337126.info

Clip đang được xem nhiều nhất: Nhóm thanh niên ngăn cô gái nhảy cầu

Tag: Đảo Syros , đảo mèo , địa danh du lịch