Xót xa bé gái còn dây rốn bị bỏ rơi ở công viên
Thứ bảy, 18/05/2019 14:25 GMT+7

MV Cô đơn vì ai - Nhật Thủy

Một bé gái sơ sinh vẫn còn dây rốn bị cuộn trong bao bóng bỏ rơi ở công viên Thanh Niên, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Ngày 18-5, ông Trần Văn Sơn, Đội trưởng Đội Thanh niên xung kích TP Nha Trang, xác nhận chiều 17-5, Trạm xung kích số 1 tại công viên Thanh Niên (phường Vĩnh Nguyên, TP Nha Trang) phát hiện một bé gái bị bỏ rơi tại một gốc cây.

Bé gái được bọc trong túi bóng, sức khỏe yếu. Đội Thanh niên xung kích đã báo Công an phường Vĩnh Nguyên và nhanh chóng đưa vào Bệnh viên Đa khoa tỉnh Khánh Hòa để cấp cứu, tránh ảnh hưởng đến tính mạng cháu bé.

Khu vực bé gái được phát hiện

Cháu bé còn nguyên dây rốn

Bác sĩ Nguyễn Ngọc Huy, Trưởng khoa Nhi, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa, cho biết ngay sau khi tiếp nhận bé gái, bệnh viện đã đưa bé vào phòng Hồi sức tích cực. Hiện nay sức khỏe bé đã ổn định, các bác sĩ đang tích cực theo dõi.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, đã có nhiều người ngỏ ý muốn nhận nuôi bé gái này. Bác sĩ Huy cho biết Phòng công tác xã hội của bệnh viện sẽ hướng dẫn các thủ tục, pháp lý cần thiết cho những người này.

 
Nguồn Nld.com.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Nam thanh niên bất ngờ tạt xăng rồi bật lửa đốt tiệm cầm đồ khiến nhiều người nhốn nháo chạy thoát thân

Tag: Xót xa bé gái còn dây rốn bị bỏ rơi , bé gái bị bỏ rơi , bé gái bị bỏ rơi ở công viên