Vợ Xuân Bắc phản pháo Trang Trần: 'Thật đáng trách khi tôi đã cứu em khỏi bị đuổi học'
Thứ năm, 14/09/2017 15:41 GMT+7

Chị Hồng Nhung khẳng định chưa bao giờ dám nhận Trang Trần là sinh viên của mình.

Cách đây ít giờ, người mẫu Trang Trần - cựu sinh viên trường và cũng là học trò của cả NSND Anh Tú và vợ nghệ sĩ Xuân Bắc đã lên tiếng về câu chuyện chị Hồng Nhung livestream tố bị chèn ép trong quá trình giảng dạy.

Trong suốt bài chia sẻ của mình, Trang Trần tỏ ý bênh vực NSND Anh Tú và dùng khá nhiều lời chỉ trích chị Hồng Nhung, vợ NSƯT Xuân Bắc. 

Vợ Xuân Bắc phản pháo Trang Trần: Thật đáng trách khi tôi đã cứu em khỏi bị đuổi học - Ảnh 1.

Trang Trần khẳng định mình coi Phó giám đốc Nhà hát kịch Việt Nam như người cha, người thầy được nhiều thế hệ học sinh kính nể. Người mẫu Trang Trần cũng tiết lộ, chị Hồng Nhung từng yêu cầu đuổi học chị khi đang là trợ giảng tại trường.

Theo Trang Trần, chị Hồng Nhung là người "hồ đồ, bánh bèo vô dụng".

Phản ứng lại những chia sẻ của Trang Trần, mới đây chị Hồng Nhung, vợ NSƯT Xuân Bắc, giảng viên của trường Cao Đẳng Nghệ Thuật Hà Nội đã chính thức lên tiếng.

Về câu chuyện của Trang Trần, chị cho biết cảm thấy thật đáng trách khi đã "cứu em khỏi bị đuổi học vì việc em chửi và đánh cô giáo Minh Nhu của tôi".

Chị cũng khẳng định chưa bao giờ dám nhận Trang Trần là sinh viên của mình. Bên cạnh chuyện tiết lộ quá khứ, chị Hồng Nhung còn gửi lời thách thức tới Trang Trần: "Chỉ cần em nói thêm một câu nào nữa,em sẽ biết em nhận kết quả gì".

Vợ Xuân Bắc phản pháo Trang Trần: Thật đáng trách khi tôi đã cứu em khỏi bị đuổi học - Ảnh 2.

Ngoài ra, chị còn nhắn gửi tới những đồng nghiệp của mình và của chồng rằng: "Một số anh chị, đều là có danh trong nghề, cẩn trọng lời mình nói, hãy để giành những lời hoa mỹ cho người đáng nhận".

Ngoài thông điệp nhắn gửi tới người mẫu Trang Trần, nữ giảng viên còn gửi lời cảm ơn tới người hâm mộ trong những ngày qua. Chị cũng khuyên mọi người thật văn minh khi mọi chuyện chưa tỏ tường. 

Nguồn thoidai.com.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Táo tợn giật phăng túi nhẫn từ tay chủ tiệm vàng ở Hà Nội

Tag: Sao Việt , Người mẫu Trang Trần , Vợ Xuân Bắc , Nguyễn Hồng Nhung