Thương hại cho bạn gái một đêm cuối, người đàn ông phải trả giá cực đắt
Thứ bảy, 11/05/2019 14:45 GMT+7

MV Cô đơn vì ai - Nhật Thủy

11 ngày sau khi gia đình thông báo nạn nhân mất tích, cảnh sát mới tìm thấy thi thể người đàn ông 42 tuổi đã phân hủy hoàn toàn được giấu ở trong phòng ngủ của bạn gái.

Đêm định mệnh

Shaun Corey và Karen Otmani bắt đầu hẹn hò từ năm 2010. Thời gian đầu, cả hai tỏ ra khá tâm đầu ý hợp. Corey những tưởng đã tìm được tình yêu đích thực của mình sau những đổ vỡ trong tình cảm. Tuy nhiên sau một thời gian gắn bó, anh nhận thấy giữa hai người ngày càng có nhiều khác nhau về quan điểm, cách sống. Corey gần như bị bạn gái kiểm soát 24/24, cả trong công việc và những mối quan hệ cá nhân.

Cuối cùng, sau hai năm gắn bó, Corey quyết định chủ động chấm dứt mối quan hê. Dù Otmani khóc lóc, suy sụp cũng không thể khiến Corey thay đổi quyết định. Tức giận vì mối tình hai năm kết thúc quá bất ngờ, sau khi chia tay, Otmani đã tìm mọi cách quấy rối bạn trai.

Shaun Corey đã bị bạn gái Karen Otmani dụ uống thuốc mê rồi giết chết

Không chỉ gửi một loạt tin nhắn có nội dung hăm dọa bạn trai: "Tôi sẽ làm cho của sống của anh thành địa ngục", "Tôi muốn anh phải đến địa ngục, anh phải chết"…, một tuần trước khi Corey chết, Otmani còn liên tục khủng bố điện thoại của anh với hơn 600 cuộc gọi và tin nhắn.

Dù đã tìm mọi cách cũng không thể khiến Corey thay đổi quyết định, cuối cùng người phụ nữ 42 tuổi cũng đồng ý dừng lại nhưng với một điều kiện phải dành cho mình một đêm cuối cùng ngọt ngào, trước khi hai người đường ai nấy đi. Vì Corey biết bạn gái còn sốc với chuyện này nên đã đồng ý.

Cái bẫy không ngờ

Tối ngày 3/11, Corey tới căn hộ của bạn gái ở phía nam London (Anh). Bữa tối diễn ra rất lãng mạn với nến, rượu vang và những món ăn mà anh thích đã được Otmani chuẩn bị từ trước. Corey vô tư ăn uống mà không biết rằng bạn gái đã bỏ thuốc mê vào đó.

Khi Shaun Corey gục xuống, Otmani đã đặt bạn trai lên giường ngủ và thực hiện âm mưu của mình để trả thù viêc bị bỏ rơi. Lúc này, Otmani dùng hết sức mình chèn chặt một chiếc gối lên mặt nạn nhân cho đến khi anh tắt thở.

Theo hồ sơ vụ án, khi phát hiện bạn trai mình đã chết, Otmani đã nhờ tới sự giúp sức của ông Bernard Beddoe (60 tuổi), người mà Otmani gọi bằng bác. Hung thủ khai rằng đã cố nhét cái xác vào tủ lạnh, nhưng vì nó quá nhỏ so với cơ thể Corey nên cuối cùng thùng rác là nơi được chọn để thực hiện việc đó. Cả hai đã cùng cố nhét cái xác to lớn vào một chiếc thùng rác có bánh xe đặt trong phòng ngủ của Otmani.

11 ngày sau, cảnh sát mới tìm thấy thi thể của Shaun Corey. Lúc này, thi thể đã phân hủy hoàn toàn, khiến ban đầu việc xác định nguyên nhân tử vong không thể mang lại kết quả.

Giải thích cho hành vi của mình, Otmani nói rằng nguyên nhân cô giết chết bạn trai là do anh đã “cư xử tệ” với cô trong buổi tối cuối cùng đó khiến cô không thể giữ được bình tĩnh. Tuy nhiên, dựa vào các nhân chứng vật chứng, thẩm phán cho rằng Otmani đã có âm mưu giết người từ trước đó.. “Cô ta đã giấu cái xác trong nhiều ngày mà không thú tội”, vị thẩm phán nói.

Sau 6 giờ họp bàn, thẩm phán đã đưa ra phán quyết: Đây là vụ giết người tàn bạo có chủ đích và được lên kế hoạch một cách cẩn thận. Karen Otmani đã phải đối mặt với án tù 17 năm. Trong khi đó, Bernard Beddoe cũng phải chịu án phạt cho hành vi đồng lõa trong vụ án này.

 
Nguồn Danviet.vn
Tag: giết người , vụ án giết người , giết người tình