Thiếu nữ hơn 100 cân đoạt ngôi Nữ hoàng sắc đẹp
Thứ ba, 13/12/2016 15:30 GMT+7

Estefania Correa đã giành vương miện Nữ hoàng Vendimia sau khi vượt qua 18 đối thủ trong một cuộc thi sắc đẹp thuộc khuôn khổ lễ hội rượu vang hàng năm tại tỉnh Mendoza.

Estefania nặng tới 122kg, cao 1,6m và được đặt biệt danh là “Nữ hoàng chống phân biệt đối xử” sau khi đưa ra một bài phát biểu khiến nhiều người cảm động.

'. Thiếu nữ hơn 100 cân đoạt ngôi Nữ hoàng sắc đẹp .'

Cô nói: “Tôi muốn xóa bỏ sự phân biệt đối xử. Đây không chỉ là một cuộc thi sắc đẹp mà nó còn ý nghĩa hơn rất nhiều. Người phụ nữ chiến thắng sẽ đại diện cho toàn bộ công dân vùng Mendoza".

'. Thiếu nữ hơn 100 cân đoạt ngôi Nữ hoàng sắc đẹp .'

Estefania chia sẻ cô luôn mơ ước được sở hữu ngôi vị cao quý nào. Tuy nhiên, cô cũng từng nghĩ rằng số cân nặng quá lớn sẽ cản trở con đường chinh phục vương miện của mình.

'. Thiếu nữ hơn 100 cân đoạt ngôi Nữ hoàng sắc đẹp .'

Điều phối viên của cuộc thi – bà Carolina Cocuzza cho biết đây là năm đầu tiên các thí sinh được phép thuyết trình về chủ đề tự chọn. Bài phát biểu của Estefania, theo bà Carolina là “đã phá vỡ mọi khuôn mẫu và đưa cô trở thành nữ hoàng”. 

'. Thiếu nữ hơn 100 cân đoạt ngôi Nữ hoàng sắc đẹp .'

“Tôi rất khó khăn khi mặc quần jean. Nhưng tôi hạnh phúc khi được là nữ hoàng sắc đẹp của khu vực. Vinh dự này rất lớn. Và trong cuộc sống còn nhiều điều quý giá hơn là một khuôn mặt xinh đẹp hay cơ thể quyến rũ.”, cô nói.

Nguồn giadinhvietnam.com

Clip đang được xem nhiều nhất: Đội bóng Thái Lan lần đầu xuất hiện sau hành trình sống sót thần kì

Tag: nữ hoàng sắc đẹp , nữ hoàng hơn 100kg