Sự thật gây sốc sau chuyện cô gái mang thai 7 tháng bị bạn trai ép phá để cưới bạn thân bầu 4 tháng
Thứ bảy, 02/09/2017 00:13 GMT+7

Nhà trai đến hỏi cưới nhưng H.T.T.T vẫn bị bạn trai cũ ép phá thai để cưới người con gái khác cũng đang mang bầu 4 tháng, tuy nhiên câu chuyện phía sau lại không như vậy.

Hiện tại, cộng đồng mạng đang xôn xao trước sự việc một cô gái ở Phước Tỉnh (Vũng Tàu) có bầu 7 tháng bị người yêu ruồng bỏ để cưới một cô gáikhác cũng đang mang bầu 4 tháng. Đáng chú ý ở chỗ, cô gái đang mang bầu 4 tháng được cho là bạn thân của cô gái mang bầu 7 tháng.

Theo đó, nữ chính đã kể lại mọi tình tiết câu chuyện thông qua việc đăng tải status trên facebook cá nhân mang tên C.T với mong muốn nhờ các cư dân mạng giúp đỡ, đòi lại công bằng cho bản thân.

su-that-1

Bài viết nhận được hàng nghìn bình luận và chia sẻ

Cụ thể, C.T kể lại bạn trai cũ của cô có tên H.L từng ép cô phá thai nhiều lần trong lúc hai người vẫn đang yêu. Đến bây giờ, khi bản thân C.T đã có bầu 7 tháng, H.L lại tiếp tục chối bỏ trách nhiệm và thậm chí còn chọn cưới một người con gái khác tên N., cô gái này cũng đang mang bầu 4 tháng và cha đứa trẻ không ai khác chính là H.L.

Đặc biệt, trong những tháng ngày nữ chính đau khổ vì bị người yêu ruồng bỏ, N. là người đã động viên, an ủi và còn khẳng định hành động của H.L là sai và không bao giờ đến với anh ta. Thế nhưng một thời gian sau C.T đã phát hiện ra N. có thai và có quan hệ yêu đương với H.L ngay trong khi H.L và cô vẫn chưa chia tay.

su-that-2

Tin nhắn nữ chính nói chuyện với N

su-that-3

Tin nhắn H.L bắt T.T phá thai

Chỉ sau một khoảng thời gian ngắn xuất hiện trên mạng xã hội, bài viết trên đã nhận được hàng nghìn lượt like, chia sẻ và bình luận từ phía cộng đồng mạng. Đa số dư luận đều chỉ trích, lên án hành động của H.L và N. Nhiều cư dân mạng còn vào trang cá nhân hai người này 'khủng bố tinh thần' bằng cách inbox nói những lời lẽ khiếm nhã.

Được biết, C.T. tên thật là H.T.T.T (SN 1992), biệt danh C.T là tên mà nữ chính đặt cho em bé trong bụng. Và N. không phải là bạn thân của T.T như bao trang diễn đàn mạng khác đăng tải mà thực chất T.T biết tới N. là do cô vào phần tin nhắn facebook của H.L thấy hai người hay nói chuyện với nhau nên mới nhắn tin cho N.

su-that-4

T.T - cô gái mang bầu 7 tháng

'Sau khi chuyện được nhiều người chia sẻ và lên tiếng bênh vực, mình rất cảm ơn mọi người đã đồng cảm và chia sẻ với mình' - T.T bày tỏ cảm xúc.

Bên cạnh đó, cô gái sinh năm 1992 cũng thẳng thắn thừa nhận ý kiến cộng đồng mạng nói cô yêu mù quáng là hoàn toàn chính xác. Tuy nhiên, cô cũng giải thích về những điều này: 'Đúng là ngày trước mình yêu mù quáng không nghĩ gì hết vì hai gia đình đều biết nhau, hai đứa dự định năm sau cưới do năm nay H.L không được tuổi. Vậy mà khi phát hiện mình có bầu thì chỉ có gia đình H.L lên nhà hỏi chuyện cưới mình, còn anh ta cứ chần chừ không chịu, còn bắt mình phá thai'.

Chia sẻ thêm về dự định trong tương lai, T.T cho hay cô sẽ về ở cùng cha mẹ đẻ và sau khi con cứng cáp cô sẽ đi làm rồi gửi cháu nhờ bà ngoại trông giúp. Đồng thời, cô khẳng định không còn cần H.L làm cha đứa bé.

Nguồn Khoevadep.com.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Hành trình hơn 48 giờ truy bắt 2 kẻ giết các hiệp sĩ

Tag: Mạng xã hội , Người yêu , Ép cô gái mang bầu 7 tháng phá thai