Sự thật đằng sau câu chuyện Brad Pitt và Angelina Jolie 'giả vờ ly hôn'
Thứ ba, 12/09/2017 08:31 GMT+7

Theo GossipCop, tin đồn về việc Brad Pitt và Angelina Jolie "giả vờ ly hôn" để tạo hiệu ứng truyền thông là hoàn toàn bịa đặt.

Mới đây, trang tin Yahoo tiết lộ "cặp đôi vàng của Hollywood" đã sẵn sàng tái hợp, sau một năm "giả vờ ly hôn" để thu hút sự chú ý của giới truyền thông. Yahoo trích dẫn một nguồn tin giấu tên cho biết, việc chia tay và sau đó quay lại với nhau sẽ đưa Brangelina trở lại vị trí tâm điểm của Hollywood.

Sự thật đằng sau câu chuyện Brad Pitt và Angelina Jolie giả vờ ly hôn  - Ảnh 1.

"[Pitt và Jolie] đã tính toán rằng việc tạo ra một màn kịch ly hôn hoành tráng, thậm chí đưa cả tòa án và các lực lượng chức năng vào cuộc, sẽ hướng sự chú ý của công chúng về phía họ. Và cặp đôi này đã thành công" - nguồn tin này trả lời Yahoo.

Nhưng theo Gossip Cop, đây chỉ là một tin đồn thất thiệt. Một nguồn tin nắm bắt được nội tình Brangelina khẳng định với Gossip Cop rằng việc cặp đôi này dựng chuyện ly hôn "đơn giản là không đúng sự thật". Pitt và Jolie vẫn đang xúc tiến các thủ tục ly hôn, và chắc chắn sẽ không quay lại với nhau.

Sự thật đằng sau câu chuyện Brad Pitt và Angelina Jolie giả vờ ly hôn  - Ảnh 2.

Trước đó, Gossip Cop đã liên tục "bóc trần sự thật" các tin đồn của Daily Mail hay The Sun về việc Brad Pitt và Angelina Jolie đã nghĩ lại và đang tìm cách tái hợp.

Nguồn thoidai.com.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Video: Người dân gào khóc, gọi nhau chạy khi lũ cuốn 25 căn nhà

Tag: Brad Pitt , Angelina Jolie , Giả vờ ly hôn