Sốc: Chàng trai tố hot girl Hà thành 'gạ tình, đào mỏ' cùng lúc nhiều chàng trai trong 4 năm yêu nhau
Thứ hai, 04/09/2017 20:49 GMT+7

Chia tay rồi nhưng vẫn bị mang tiếng là làm phiền, không chịu buông bỏ và bị người yêu mới của bạn gái cũ inbox yêu cầu 'hãy để cô ấy yên nếu anh còn có lòng tự trọng'

Ngày 3/9, trên nhiều diễn đàn lớn đã chia sẻ sự việc một cô gái xinh đẹp tầm cỡ hot girl bị người yêu 4 năm 'bóc phốt', tố 'đào mỏ, gạ tình' cùng lúc nhiều chàng trai đã và đang nhận được nhiều sự chú ý.

Theo đó, nữ chính trong sự việc có tên N.D.A (còn gọi là C.C), sống tại Hà Nội, cô gái này cũng khá 'hot' trên mạng xã hội với hơn 100.000 lượt theo dõi trên facebook. Và chàng trai 'bóc phốt' cô có tên C.Đ.D.L.

hot-girl-1

C.Đ.D.L - chàng trai vừa khiến cộng đồng mạng 'dậy sóng' với bài đăng
'bóc phốt' người yêu hotgirl

hot-girl-2

N.D.A - cô gái bị người yêu cũ tố đào mỏ nhiều người

Cụ thể, bức xúc vì chia tay rồi nhưng vẫn bị mang tiếng là làm phiền, không chịu buông bỏ và thậm chí còn bị người yêu mới của bạn gái cũ inbox yêu cầu 'hãy để cô ấy yên nếu anh còn có lòng tự trọng', nam chính đã đăng tải lên facebook một đoạn status rất dài nhằm bóc mẽ người yêu cũ.

Nam thanh niên kể rằng, trong suốt 4 năm yêu anh đã chịu đựng và chấp nhận để mọi người nghĩ sai về mình cũng chỉ vì muốn giữ tiếng cho N.D.A vì dù sao D.A cũng là phận con gái. Thế nhưng D.A càng ngày càng có suy nghĩ và lối sống tồi tệ, không chịu thay đổi bản thân, chỉ cần ai có thể nuôi, yêu chiều và lo được cho mình là cô yêu.

hot-girl-3

Nội dung bài 'bóc phốt' của D.L

D.L cũng kể thêm, trong lúc yêu nhau, anh đã từng nhiều lần phát hiện bạn gái cũ nhắn tin với người con trai khác nhưng vì cô giải thích đó chỉ là chuyện công việc và một phần vì D.L vẫn còn yêu nên đã bỏ qua, vờ như không biết gì. Thế nhưng đến tận bây giờ, sau khi đã chia tay vẫn còn có người đàn ông khác vì D.A mà nhắn tin làm phiền nah, mặc cho hai người không còn liên lạc nên chàng trai bức xúc, cảm thấy bản thân bị lôi ra làm trò đùa.

hot-girl-4

Tin nhắn tố D.A 'đào mỏ'

Chỉ sau vài tiếng xuất hiện trên mạng xã hội, bài viết trên đã nhanh chóng nhận được hàng chục nghìn lượt like cũng như hàng nghìn lượt bình luận và chia sẻ. Có rất nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh sự việc này. Bên cạnh một số ý kiến chỉ trích thói thực dụng của cô gái D.A thì cũng có rất nhiều người lên án D.L khi cho rằng 'muốn yêu một cô gái vừa giỏi vừa đẹp thì phải chấp nhận tốn kém chứ không nên bóc mẽ như vậy'.

hot-girl-5

D.A có vẻ ngoài xinh đẹp và sở hữu lượng người theo dõi lớn trên
mạng xã hội

Hiện tại, trên trang cá nhân của mình, D.A đã khóa toàn bộ phần bình luận sau khi bị rất nhiều cư dân mạng vào 'tổng tấn công', đồng thời xóa luôn tòan bộ bài viết, hình ảnh bị nhiều dân mạng vào bình luận chỉ trích trước đó.

Nguồn Khoevadep.com.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Cô giáo gọi học viên là 'con lợn' giải thích về luật phạt 100 nghìn

Tag: Hotgirl , Hotgirl hà thành bị tố gạ tình , Chàng trai tố hot girl Hà thành , hot girl Hà thành bị tố lừa đảo