Sa lưới sau 29 năm trốn truy nã
Thứ tư, 12/07/2017 15:08 GMT+7

Ngày 11-7, Phòng Cảnh sát truy nã tội phạm, Công an tỉnh Ninh Bình cho biết, đơn vị đã phát hiện, bắt giữ đối tượng truy nã Hoàng Thị Xuyến.

Qua tài liệu của cơ quan điều tra, ngày 6-9-1988, lợi dụng sự quen biết với anh Nguyễn Văn Nghệ (SN 1953), trú tại xã Ninh Giang, huyện Hoa Lư (Ninh Bình), Hoàng Thị Xuyến đã cùng với Nguyễn Duy Hưng (SN 1951), trú tại xã Phú Phương, huyện Ba Vì, tỉnh Hà Tây (nay là TP Hà Nội) lừa xin cho anh Nghệ đi xuất khẩu lao động ở nước ngoài để chiếm đoạt của anh 1 xe Honda 67 màu đen, 2 triệu đồng tiền mặt và một số tài sản khác.

Cơ quan Công an lấy lời khai đối tượng truy nã Hoàng Thị Xuyến.  

Sau khi gây án, Hoàng Thị Xuyến và Nguyễn Duy Hưng đã bỏ trốn vào các tỉnh miền Nam, Tây Nguyên và biên giới giáp Campuchia, thay tên, đổi họ để trốn tránh sự truy bắt của cơ quan Công an.

Đến ngày 10-7, Xuyến đã bị Phòng Cảnh sát truy nã tội phạm Công an tỉnh bắt giữ khi cô ta đang lẩn trốn ở nhà con gái ruột tại quận 7, TP Hồ Chí Minh. Ngay sau đó, Phòng Cảnh sát truy nã tội phạm đã bàn giao hồ sơ, đối tượng cho cơ quan CSĐT Công an TP Ninh Bình xử lý theo thẩm quyền.

 
Nguồn Cand.com.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Hà Nội 'hả hê' đón mưa giải nhiệt sau đợt nóng nghẹt thở

Tag: Sa lưới sau 29 năm , trốn truy nã , trốn truy nã 29 năm