Nhà chiêm tinh riêng của Diana tiết lộ: Nhật thực che kín chòm sao của Công nương trước ngày diễn ra tai nạn
Thứ hai, 28/08/2017 17:22 GMT+7

Cái chết thảm của Công nương Diana dường như đã được báo trước qua kết quả chiêm tinh vài tuần trước khi xảy ra vụ tai nạn xe trong đường hầm ở Paris.

Sự ra đi bất ngờ và bi thảm của Công nương Diana lúc bấy giờ như một cơn địa chấn đối với người dân nước Anh. Họ tiếc thương cho một vị công nương xinh đẹp, nhân hậu nhưng lại không may rơi vào cuộc hôn nhân đầy bất hạnh. Từ đó đến nay đã 20 năm trôi qua nhưng những chi tiết xoay quanh cái chết đầy nghi vấn của Công nương vẫn đặc biệt thu hút được sự quan tâm của công chúng.

Mới đây, tờ Daily Mail vừa đăng tải một tiết lộ gây sốc của nhà chiêm tinh học Debbie Frank đồng thời cũng là một người bạn thân tín của Công nương về cái chết của nàng. Theo đó, bà Frank đã làm việc cùng Diana từ năm 1989 cho tới khi Công nương qua đời sau tai nạn năm 1997 ở tuổi 36. Vài tuần trước khi xảy ra tai nạn, bà cùng Công nương Diana đã cùng nhau nghiên cứu biểu đồ chiêm tinh tại lâu đài Kensington và phát hiện nhật thực xuất hiện trong chòm sao của nàng.

Nhà chiêm tinh riêng của Diana tiết lộ: Nhật thực che kín chòm sao của Công nương trước ngày diễn ra tai nạn - Ảnh 1.

Bà Frank là nhà chiêm tinh riêng đồng thời là người bạn thân thiết mà Công nương Diana
có thể trút nỗi lòng.

Nhật thực thường bị coi là điềm xấu, dự báo những biến cố không hay trong tương lai nhưng Diana lại cho rằng đây là điềm tốt bởi trước khi chia tay Thái tử Charles và trước khi sinh Hoàng tử William, Công nương cũng thấy nhật thực xuất hiện trong biểu đồ chiêm tinh của mình.

Công nương Diana rất tin vào chiêm tinh học và thường nhờ bà Frank dùng những hiểu biết về chiêm tinh của mình để lý giải mối quan hệ giữa Thái tử Charles và Camilla Parker Bowles. Vì vậy, bà Frank cũng chính là người mà Công nương có thể tin tưởng khi nói về sự không chung thủy của chồng mình.

Có ngày, Diana gọi cho bà Frank tới 3 lần để xin lời khuyên khi gặp vấn đề khó xử. Bà cũng kể lại, trong tuần trăng mật lần 2 với Thái tử Charles năm 1991, Công nương Diana đã gọi cho bà khi đang lênh đênh trên du thuyền ở bờ biển Hy Lạp. Đó là lần "bông hồng Anh" phát hiện Charles vẫn lén lút liên lạc với Camilla và đang rất cần người chia sẻ.

Nhà chiêm tinh riêng của Diana tiết lộ: Nhật thực che kín chòm sao của Công nương trước ngày diễn ra tai nạn - Ảnh 2.

Diana lại cho rằng đây là điềm tốt bởi trước khi chia tay Thái tử Charles và trước khi
sinh Hoàng tử William, Công nương cũng thấy nhật thực xuất hiện trong biểu đồ
chiêm tinh của mình.

Khoảng 3 tuần trước khi mất vì tai nạn ô tô ở Paris, Công nương cũng gọi về cho người bạn thân của mình và tỏ ra rất vui vẻ, phấn khích khi tận hưởng thời gian bên tỷ phú Dodi Fayed nên bà Frank không thể ngờ đó lại chính là lần cuối cùng được nghe giọng nói của nàng.

"Trong khoảng thời gian đó, Công nương đã hạnh phúc bên Dodi, dành nhiều thời gian hơn với 2 hoàng tử và tham gia nhiều hoạt động từ thiện với tư cách đại sứ. Mọi chuyện đều diễn ra tốt đẹp nên chúng tôi đều tin rằng biểu đồ chiêm tinh đó có thể là một kết quả tích cực.

Trong cuộc nói chuyện cuối cùng qua điện thoại, Diana có vẻ rất phấn chấn nói với tôi rằng cô ấy chưa bao giờ hạnh phúc như vậy. Vậy nên, tôi không thể nghĩ rằng cô ấy sẽ ra đi. Tôi chẳng có cách nào để ngăn chặn cái chết dường như đã được báo trước đó", bà Frank cho biết.

Nguồn Thoidai.com.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Bố bé gái bị giáo viên mầm non tát liên tiếp vào mặt: 'Phải xử lý nghiêm theo pháp luật'

Tag: công nương diana , Nhà chiêm tinh riêng của Diana , Cái chết của Công nương Diana