Người làm thuê trộm 2 kg vàng của chủ tiệm kim hoàn
Thứ bảy, 18/05/2019 22:05 GMT+7

MV Cô đơn vì ai - Nhật Thủy

Công an khám xét, thu giữ 2 bịch nylon bột vàng móc máy, tức là bột vàng thu được trong quá trình chế tác nữ trang mà người này trộm được tại tiệm vàng trong một ngày.

Chiều 18/5, Công an TP Mỹ Tho (tỉnh Tiền Giang) cho biết vừa bắt giữ Nguyễn Thanh Phong (28 tuổi, ngụ xã Vĩnh Kim, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang) để điều tra về hành vi trộm tài sản.

Trước đó, chiều 17/5, chủ tiệm vàng Kim Vinh, nằm trên đường Ấp Bắc, phường 4, thành phố Mỹ Tho, phát hiện và trình báo cơ quan công an về việc nhân viên Nguyễn Thanh Phong có hành vi trộm vàng số lượng lớn.

Công an thành phố Mỹ Tho đã khám xét trên người Phong, thu giữ 2 bịch nylon bột vàng móc máy, tức là bột vàng thu được trong quá trình chế tác nữ trang mà người này trộm được tại tiệm vàng trong một ngày.

Khám xét nhà Nguyễn Thanh Phong, cơ quan chức năng đã phát hiện trong phòng ngủ có 13 bịch bột vàng.

Tại đây, lực lượng làm nhiệm vụ còn phát hiện người thân của nghi phạm này cất giấu phía sau nhà một hộp nhựa chứa 17 thanh kim loại màu vàng, 27 bịch nylon chứa bột vàng và một sổ tiết kiệm 200 triệu đồng.

Ước tính tổng số vàng mà Nguyễn Thanh Long trộm của chủ tiệm khoảng 2 kg.

Nguồn Vov.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Phóng sự phơi bày điều kiện vệ sinh kinh hoàng tại các nhà máy sản xuất bánh Trung thu ở Trung Quốc

Tag: Trộm vàng , trộm cắp tài sản , tin pháp luật