Nàng giáp này sẽ mang đến sự giàu sang, quyền lực chức trọng cho chồng, đàn ông tu 10 kiếp mới cưới được
Thứ bảy, 13/01/2018 22:18 GMT+7

Đây chính là nàng giáp sẽ mang đến sự giàu sang, quyền lực chức trọng cho chồng, đàn ông tu 10 kiếp mới cưới được về làm vợ.

Những con giáp này luôn là những người vợ đảm việc nhà giỏi việc nước, họ là trợ thủ đắc lực phò tá cho người đàn ông của mình kể cả sự nghiệp lẫn gia đạo.

Tuổi Ngọ: Ai cưới được phụ nữ tuổi Ngọ được xem là hưởng phước

Phụ nữ tuổi Ngọ vốn là những người yêu thích tự do và phóng khoáng, họ khá dễ chịu và thoải mái trong mọi tình huống, nhưng đôi lúc cũng khó kiềm được sự nóng giận.

Tuy nhiên, trên thực tế phụ nữ tuổi Ngọ có trái tim nhân hậu và hay thích giúp đỡ người khác, vì vậy cuộc sống của họ khá lạc quan và có ý nghĩa. Trong cuộc sống hôn nhân, tuổi Ngọ được trời ban phúc phần may mắn là có số nữ vương và vận mệnh vượng phu, vì vậy ai cưới được phụ nữ tuổi Ngọ được xem là hưởng phước.

Tuổi Ngọ có cái nhìn sâu sắc và tinh tế, họ biết cách chiều lòng những người xung quanh, đặc biệt là chồng của mình, nên đa số phụ nữ tuổi Ngọ đều được chồng yêu thương hết mực.

Bên cạnh đó, người chồng nào càng nghe lời vợ tuổi Ngọ thì tài vận lại càng dồi dào, sự nghiệp lại càng thăng tiến. Nhìn chung, tuổi Ngọ có số sướng ở hậu vận, và sống hạnh phúc, hưởng phước cả đời bên chồng và con cái.

phu-nu 

Tuổi Mão

Phụ nữ tuổi Mão sinh ra đã có số may mắn, lại rất vượng phu. Những ai gần họ cũng gặp nhiều vận may nhờ họ. Họ mang đến không những may mắn mà còn nhiều điều tốt lành, chuyện vui cho mọi người xung quanh, đặc biệt là bạn đời hay người yêu của họ

Họ sẽ là hậu phương giúp sức cho người yêu hay chồng rất nhiều. Họ có thể mang đến điều tốt lành, may mắn, giúp mọi điều hanh thông, tình duyên đẹp rực rỡ. Từ đây mà chồng hay người yêu của họ sẽ yên lòng mà chú tâm cho công việc, phát triển cho sự nghiệp và đạt được nhiều thành công.

Tuổi Tỵ

Phụ nữ tuổi Tỵ có sức quyến rũ đặc biệt. Họ vốn là người lãng mạn, là nửa kia hoàn mỹ trong mắt nam giới. Họ cũng người lương thiện, hiểu biết và có tính cách đơn giản, cởi mở, phóng khoáng, không so đo thiệt hơn.

Phụ nữ tuổi Tỵ thường khiến cho bầu không khí gia đình luôn tươi vui, hạnh phúc. Ngoài ra, họ cũng giúp sức rất nhiều trong sự nghiệp của chồng, khiến sự nghiệp của chồng phát triển ngày một sáng lạn. Lấy được người vợ như vậy không khác gì có được viên ngọc quý báu trong tay.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Nguồn Khoevadep.com.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Bahrain đoạt vé vòng 1/8 nhờ quả penalty ở phút 90

Tag: Tử vi , Con giáp , 12 con giáp , con giáp giàu có , Con nữ giáp