Mách nước mua điện thoại giá rẻ hơn cả triệu đồng
Thứ năm, 31/08/2017 08:38 GMT+7

Bạn có thể mua được chiếc smartphone yêu thích với giá rẻ hơn giá niêm yết hàng triệu đồng.

Hiện nay, smartphone chính hãng được các cửa hàng tại Việt Nam niêm yết giá không quá chênh lệch nhau. Tuy nhiên, nếu tìm hiểu kỹ, bạn sẽ dễ dàng mua được chiếc smartphone yêu thích tại nơi uy tín với giá rẻ nhất có thể thông qua nhiều chương trình ưu đãi.

1. Mua hàng trực tuyến

Mua hàng trực tuyến vốn chưa được nhiều ngườiViệt Nam tin tưởng, song đâychính là cách để bạn mua được chiếc smartphone với giá hời so với mua trực tiếp tại cửa hàng. Chẳng hạn tại một trang thương mại điện chuyên bán điện thoại di động tại Việt Nam, iPhone 6s bản 128GB được niêm yếtvới giá gần 17 triệu đồng nhưng sẽ chỉ còn gần 15 triệu đồng nếu khách hàng đặt hàng trực tuyến, giao tận nơi.

Mua iPhone 6s bản 128GB trực tuyếnđược giảm tới 2 triệu đồng.

Lưu ý rằng, mua hàng trực tuyến không có nghĩa là người mua phải dùng máy tính để đặt hàng. Nếu không có kết nối internet, không có máy tính, khách hàng hoàn toàn có thể gọi đến số tổng đàiđể được tư vấn và đặt hàng. Hầu hết các chương trình ưu đãi muasmartphone trực tuyến đều chấp nhận hình thức đặt hàng quađiện thoại. Khi đó, những người lớn tuổi, những người ở vùng quê xa xôi hẻo lánh đều có thể tiếp cận với chương trình này. Tất nhiên, nếu bản thân người cần mua smartphone không tự làm được thì hoàn toàn có thể nhờ sự trợ giúp của người khác.

Vớimức giáchênh lệch như trên, nhiều người sẽ thắc mắc về chất lượng sản phẩm. Thực tế, việc cửa hàng giảm giá cho hình thức đặt hàng trực tuyến không phải để bán sản phẩm lỗi, mà đây là một cách để họ tiết kiệm chi phí kinh doanh (mặt bằng, lưu kho, nhân viên tư vấn,...). Theo thời gian, khi hình thức mua hàng trực tuyến trở nên tin cậyvới khách hàng thì nó sẽ là lợi thế kinh doanh của chính cửa hàng đó.

Ngoài ra, nếu bạn vẫn còn lo lắng điều gì đó thìhãy chọn lựanhững địa chỉ được biết đến rộng rãi nhất tại Việt Nam. Trước khi đặt hàng cũng cần đọc kỹ các quy định, chế độ bảo hành, hậu mãi. Thông thường, các chế độ bảo hành dành cho smartphone mua trực tuyến không khác gì so với mua trực tiếp tại cửa hàng, dù giá chênh lệch nhau.

2. So sánh giá sản phẩm ở các nơi

Tùy từng thời điểm, các cửa hàng có thể sẽ tổ chức chương trình giảm giá "sốc" mà không nơi nào khác có được. Do đó, khi mua một chiếc smartphone, bạn cũng nên tham khảo giá ở nhiều nơi và sử dụng các công cụ so sánh giá trực tuyến. Biết đâu bất ngờ, bạn sẽ nhanh tay tìm được một suất mua chiếc smartphone yêu thích với giá rẻ không tưởng.

3. Trả giá trực tiếp với nhân viên tư vấn trực tuyến

Các trang thương mại điện tử hiện nay đều có đội ngũ hỗ trợ giải đáp trực tuyến và đặt hàng giúp. Không phải mọi trường hợp để có thể áp dụng, nhưng bạn có thể hỏi nhân viên tư vấn về việc giảm giátrực tiếp vào sản phẩm thay vì lấy quà tặng kèm. Cách này có thể áp dụng với các sản phẩm là smartphone cao cấp hay TV có nhiều quà tặng.

4. Thanh toán bằng thẻ tín dụng

Để kích cầu cho hình thức mua hàng trực tuyến và mở rộng lượng thẻ phát hành, các tổ chức thẻ tín dụng quốc tế nhưVisa hay MasterCard vàcác ngân hàng thường liên kết với các trang thương mại điện tử để giảm giá sản phẩm. Thông thường, mức giảm giá có thể từ 500.000 đồng đến 1,5 triệu đồng. Nếu chưa có thẻ tín dụng, bạn hãy mượn người thân, bạn bè để tiết kiệm một khoản chi phí kha khá.

 
Nguồn Danviet.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: TP.HCM: Phẫn nộ cảnh bảo mẫu vừa cho trẻ ăn vừa tát liên tiếp khiến bé ngã nhào

Tag: điện thoại , mua điện thoại giá rẻ , điện thoại giá rẻ