Lác mắt trước khách sạn 'dân chơi' nhất thế giới sắp khánh thành tại Trung Quốc
Thứ hai, 13/05/2019 23:24 GMT+7

MV Cô đơn vì ai - Nhật Thủy

Không bao lâu nữa khách sạn này sẽ được khánh thành và người dân Trung Quốc có thể tự hào với mọi người trên thế giới về độ chịu chơi xa hoa của nước mình.

Nói về khách sạn lớn nhất thế giới, bạn sẽ nghĩ đến cái nào? Không nơi nào khác chính là khách sạn Arabian Tower, hay còn được gọi là khách sạn thuyền buồm 7 sao đầu tiên trên thế giới.

Lác mắt trước khách sạn

Tuy nhiên danh hiệu này sẽ nhanh chóng bị lật đổ, bởi trong tương lai gần sẽ có một khách sạn được xây dựng ở Trung Quốc, vượt qua khách sạn lớn nhất hiện nay đó chính là Taihu Dragon Dreamland.

Lác mắt trước khách sạn

Người ta gọi nơi này là công viên giấc mơ Taihu Dragon, được xây dựng trên bờ hồ Taihu ở tỉnh Chiết Giang. Cụ thể nó nằm ở Trường Hưng, nơi này từng được biết đến là một một khai thác mỏ khoáng sản nổi tiếng.

Lác mắt trước khách sạn

Nhưng sau đó, tập đoàn Changfeng Thượng Hải đã nhìn thấy tiềm năng của nơi này và quyết định xây dựng một khu phức hợp du lịch, vì vậy có một khách sạn lớn nhất thế giới - Taihu Dragon Dream Park.

Lác mắt trước khách sạn

Taihu Dragon Dreamland, trị giá 25 tỷ nhân dân tệ, có diện tích hơn 12.000 héc ta. Sau khi hoàn thành, khách sạn sẽ có hơn 28.000 phòng, 80.000 giường, 25.000 chỗ đậu xe và phòng tiệc rộng 200.000 mét vuông. Những con số này quả thật rất ấn tượng, người ta tính rằng nếu 1 người ngủ ở đây mỗi ngày, thì họ cần tới 76 năm mới ngủ hết số phòng trong tổ hợp công viên này.

Lác mắt trước khách sạn

Không chỉ vậy, là một khu phức hợp du lịch, nơi đây còn có các cơ sở và trung tâm giải trí trong Grand Circus, thế giới động vật, phố cổ Taihu, thế giới biển, công viên đầm lầy, trung tâm mua sắm, quán bar lớn và nhiều hơn nữa.

Lác mắt trước khách sạn

Và Taihu Dragon Dream Hotel không chỉ sang trọng, mà còn rất gần gũi với mọi người, bởi nó còn cung cấp số lượng hạn chế khoảng 60 phòng dành cho nhóm đối tượng bình dân. Do đó dù là người nào đi chăng nữa cũng có thể trải nghiệm được sự xa xỉ tại đây.

Nguồn Danviet.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Truy tìm lái xe cho bé gái cầm vô lăng lái xe đi chơi Trung thu

Tag: Du lịch , Du lịch thế giới , Trung Quốc , Khách sạn dân chơi