Huyền thoại cầu lông Lee Chong Wei bị ung thư: Hãy chuẩn bị điều tệ nhất
Thứ tư, 26/09/2018 01:41 GMT+7

Là tay vợt giữ vị trí số 1 trong thời gian dài nhất thế giới, tuy nhiên Lee Chong Wei vẫn còn nhiều điều cần hướng tới.

Thông tin Lee Chong Wei, tay vợt giữ ngôi vị số 1 trong thời gian dài nhất thế giới bị bệnh ung thư khiến làng cầu lông thế giới bàng hoàng. Tiết lộ của chủ tịch Liên đoàn cầu lông Malaysia Datuk Seri Norza Zakaria thì Lee bị ung thư giai đoạn 1 và quá trình điều trị đang tiến triển tốt và Lee có thể trở lại nhưng nhiều fan vẫn cực kỳ lo lắng.

Huyền thoại cầu lông Lee Chong Wei bị ung thư: Hãy chuẩn bị điều tệ nhất - 1

Lee Chong Wei muốn khán giả đừng quên tên anh

Người hâm mộ gửi tới tay vợt 35 tuổi người Malaysia những lời chúc tốt lành, những tay vợt lớn như Lin Dan, Viktor Axelsen cũng cầu chúc cho Lee Chong Wei sớm bình phục trở lại.

Để trấn an người hâm mộ và để Lee Chong Wei tập trung chữa trị bệnh, chủ tịch liên đoàn cầu lông Malaysia, ông Datuk Seri Norza Zakaria nói: "Chúng tôi kêu gọi mọi người tôn trọng quyền riêng tư của anh ấy và gia đình anh ấy. BAM (Liên đoàn cầu lông Malaysia) liên lạc thường xuyên với Chong Wei và chúng tôi sẽ cung cấp hỗ trợ tốt nhất cho anh ấy".

Khán giả rất khó biết được thông tin trực tiếp từ Lee Chong Wei, tuy nhiên mới đây tờ TheJakarPost đã có bài viết về tay vợt này. "Hãy chờ tôi. Tôi sẽ trở lại. Đừng quên tôi, tôi vẫn ở đây. Tôi sẽ quay lại sớm thôi. Cảm ơn tất cả các bạn đã quan tâm và gửi lời động viên tới tôi. Tôi sẽ... nói nhiều hơn khi trở lại.", Lee Chong Wei cho biết anh sẽ không bỏ cuộc và mong mọi người đừng quên tên anh.

Lee Chong Wei khiến người hâm mộ yên tâm phần nào thì HLV đơn nam của tuyển cầu lông Malaysia ông Hendrawan lại khiến khán giả khá lo lắng. "Chúng tôi không thảo luận về tương lai của cậu ấy, vì tại thời điểm hiện tại việc chữa trị bệnh là ưu tiên hàng đầu. Tất cả đều muốn nhìn thấy anh ấy hồi phục, tuy nhiên BAM sẽ phải đối mặt với điều tồi tệ nhất. Nó có thể xảy ra và chẳng ai làm được gì", HLV này nói với New Staits Times.

Nguồn Khampha.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Thái Lan mong gặp Việt Nam ở vòng loại World Cup để đòi nợ

Tag: Lee Chong Wei , Lee Chong Wei mắc ung thư