Hot girl Hòa Bình với điểm 10 chói lọi môn sử
Thứ tư, 11/07/2018 16:55 GMT+7

Trong khi điểm sử đang thấp kỷ lục thì cô gái xinh đẹp Nguyễn Bảo Linh (Trường THPT chuyên Hoàng Văn Thụ, Hoà Bình) lại gây bất ngờ với điểm 10 sử chói lọi.

Chia sẻ với PV về hành trình chạm tới giấc mơ của mình, Bảo Linh cho biết, em gần như đầu tư hết tất cả quỹ thời gian vào việc học.

Bật mí về bí kíp học giỏi môn sử, Bảo Linh nói: “Thực ra em cũng không có bí kíp gì, quan trọng là phải học chắc thông tin từ sách giáo khoa, sau đó mới học nâng cao. Đầu tiên phải hiểu lịch sử, tiếp theo là phải yêu sử thì mới có thể nắm chắc kiến thức, hiểu và vận dụng kiến thức ấy trong lúc làm bài thi”.

Hot girl Hòa Bình với điểm 10 chói lọi môn sử - 1

Nguyễn Bảo Linh cùng cô Lưu Thị Vinh chụp ảnh lưu niệm trong ngày bế giảng.
Ảnh: B.L

Cũng theo Bảo Linh, em có được kết quả tốt như vậy là bởi trong suốt 3 năm cấp 3, em được theo học với cô Lưu Thị Vinh - Giáo viên chuyên sử của Trường THPT chuyên Hoàng Văn Thụ, cũng là giáo viên chủ nhiệm của Bảo Linh. “May mắn là em và cô giáo thực sự hiểu nhau, có chung tình yêu với môn lịch sử, em mới có được kết quả thi tốt như vậy”, Linh chia sẻ.

Hot girl Hòa Bình với điểm 10 chói lọi môn sử - 2

Không chỉ học giỏi, Nguyễn Bảo Linh còn được biết đến như một người đẹp
của lớp chuyên sử ở Trường THPT chuyên Hoàng Văn Thụ. Ảnh: B.L

Hiện tại cô nữ sinh xinh đẹp Trần Bảo Linh đang là một trong số ít nữ sinh của Trường THPT chuyên Hoàng Văn Thụ có điểm thi khối C ở mức khá cao, đạt tổng điểm là 25,75 (chưa kể điểm cộng 0,75 điểm). Điểm cụ thể từng môn là: sử 10 điểm; văn 7,5 điểm; địa 8,25 điểm.

Hot girl Hòa Bình với điểm 10 chói lọi môn sử - 3

Cô nữ sinh xinh đẹp mong muốn sẽ trở thành một MC nổi tiếng. Ảnh: B.L

“Với mức điểm này em tự tin sẽ đậu nguyện vọng 1 vào trường Học viện Báo chí Tuyên truyền. Mong ước của em từ nhỏ là được theo nghề báo, có thể trở thành một MC truyền hình và bây giờ giấc mơ đó sắp trở thành hiện thực”, cô nữ sinh chia sẻ về ước mơ của bản thân.

Cô Lưu Thị Vinh chia sẻ, Linh là một trong số ít học trò ưu tú của cô. Bảo Linh từ năm lớp 10 đã chọn sử là môn học em theo đuổi. “Bảo Linh tham gia khá nhiều cuộc thi học sinh giỏi, nhiều lần trong số ấy Linh đều có giải. Gần đây nhất trong kỳ thi học sinh giỏi quốc gia môn lịch sử, cô bé giành giải khuyết khích. Dù thành tích thi học sinh giỏi môn lịch sử không như kỳ vọng nhưng điểm 10 lần này là một thành tích tốt để khích lệ cô trò”, cô Vinh vui mừng.

Hot girl Hòa Bình với điểm 10 chói lọi môn sử - 4

Nhiều thầy cô bạn bè chúc mừng nữ sinh Nguyễn Bảo Linh. Hầu hết mọi người
đều không bất ngờ trước thành tích mà Linh đạt được. Ảnh: K.V.M

Cũng theo cô Vinh, thực ra không có bất cứ một bí kíp nào để làm tốt bài thi môn lịch sử. Muốn đạt kết quả cao, học sinh bắt buộc phải chăm chỉ. Thêm vào đó, các em cần phải có những kiến thức cơ bản, hiểu được bản chất lịch sử trước khi đi vào kiến thức nâng cao thì mới có thể làm tốt bài thi.

Theo ghi nhận ban đầu, hiện nay có tới 4 bạn học sinh của cô Lưu Thị Vinh có điểm sử rất cao, trên mức 9,5.

Nguồn Danviet.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Ô tô bay khỏi cầu sau cú lùi xe kinh hoàng của nữ tài xế

Tag: Nguyễn Bảo Linh , Điểm 10 môn lịch sử , Thi lịch sử THPT