Hoảng hồn thanh niên xuất hiện ngay đám tang của chính mình
Thứ tư, 27/06/2018 14:07 GMT+7

Một thanh niên Paraguay đã khiến cho gia đình và bạn bè một phen hú vía khi bỗng dưng từ cõi chết trở về nhà, khi tang lễ của cậu đang được tổ chức, Daily Mail đưa tin.

Juan Ramón Alfonso Penayo, 20 tuổi, sống ở làng Santa Teresa, gần biên giới Paraguay và Brazil, được cho là đã rời nhà đi từ hôm 21-6. Khi đi cậu không hề cho gia đình hay bạn bè hay biết cũng như cắt đứt mọi thông tin liên lạc.

Khi cả gia đình đang chuẩn bị cử hành tang lễ thì cậu con trai bỗng dưng xuất hiện. Ảnh: DM

Sau khi tìm kiếm, gia đình đã báo tin con trai mất tích cho cảnh sát. Sau đó, họ được thông báo rằng có một nạn nhân chết cháy ở khu vực vùng lân cận Santa Teresa và được yêu cầu đến nơi để nhận dạng. Sau khi vượt đoạn đường xa đến Pedro Juan Caballero, gia đình Juan tin rằng đó là con mình dù thi thể đã cháy hoàn toàn.

Họ đem thi thể đó về làng và bắt đầu lo việc hậu sự. Trong khi tang lễ đang được tiến hành với rất nhiều họ hàng đến dự thì bỗng dưng Juan bước vào nhà trước sự kinh hãi của người nhà và khách đến tham dự.

Viên cảnh sát Carlos Ayala cho biết sau khi hoàn hồn và chứng thực rằng con mình vẫn còn sống, gia đình Penayo đã mang trả lại thi thể bị cháy về nhà xác. Hiện cũng không rõ Juan Ramón Alfonso Penayo đi đâu trong ba ngày mà không liên lạc với gia đình. Nhưng cũng không ai quan tâm đến điều đó vì hiện nay cậu đã trở về nhà an toàn.

 
Nguồn Plo.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Messi lại 'lên thần', vùi dập Sevilla trong thất vọng

Tag: thanh niên xuất hiện trong đám tang của chính mình , chuyện lạ , câu chuyện kỳ lạ