Hoa hậu Pháp lộng lẫy đăng quang Hoa hậu Hoàn Vũ 2016
Thứ ba, 31/01/2017 04:48 GMT+7

Sau 63 năm, Iris Mittenaere là người đã giúp nhan sắc nước Pháp được vinh danh lần thứ hai tại đấu trường sắc đẹp nổi tiếng thế giới này.

Đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh đang thu hút sự chú ý rất lớn từ người hâm mộ nhan sắc.Sau gần 3 tháng tham gia các hoạt động sôi nổi của Miss Universe 2016, 86 người đẹp từ khắp nơi trên thế giới đã chính thức bước vào thời khắc quan trọng nhất của cuộc thi. Trân chung kết được THTT trên kênh VTV6 vào 7h sáng nay, mồng 3 Tết.

hoa-hau-phap-long-lay-dang-quang-hoa-hau-hoan-vu-2017-giadinhvietnam.com 1

Hoa hậu Pháp hiện là sinh viên nha khoa. Cô hy vọng có thể bắt đầu
sự nghiệp trong lãnh vực này trong tương lai. Hoa hậu Pháp
rất thích nấu ăn và tin tưởng vào tình yêu và niềm đam mê
của đất nước cô.

Và vượt qua 86 thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi, , Iris Mittenaere – bông hồng xinh đẹp nước Pháp đã giành được ngôi vị cao nhất của cuộc thi nhờ nhan sắc vượt trội cùng phần trả lời ấn tượng trong 2 phần thi ứng xù.

Trong phần thi ứng xử thứ 2 dành cho top 3, các hoa hậu Pháp, Colombia và Haiti nhận chung câu hỏi: "Bạn hãy nói về những thất bại từng trải qua và bài học từ nó?".

hoa-hau-phap-long-lay-dang-quang-hoa-hau-hoan-vu-2017-giadinhvietnam.com 2

Hoa hậu Pháp lộng lẫy trong một phần thi.

Hoa hậu Pháp đã trả lời rằng: "Tôi từng thất bại nhiều lần trong cuộc sống. Tôi nghĩ khi bạn thất bại bạn phải luôn tiếp tục cố gắng trong cuộc sống. Nếu hôm nay tôi thất bại, tôi vẫn tự hào tôi đã ở trong Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ. Đối với tôi đây là một cơ hội lớn".

Trước đó đại diện của Việt Nam tại Chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ đang diễn ra tại Philippines là Đặng Thị Lệ Hằng đã chính thức chia tay cuộc thi sau khi không lọt vào top 13. Top 3 của Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ là người đẹp Colombia Andrea Tovar, người đẹp Pháp Iris Mittenaere và người đẹp đến từ Haiti Raquel Pelissier.

Danh hiệu Á hậu 2 thuộc về người đẹp Colombia và Á hậu 1 thuộc về người đẹp Haiti.

Hoa hậu Pháp hiện là sinh viên nha khoa. Cô hy vọng có thể bắt đầu sự nghiệp trong lãnh vực này trong tương lai. Hoa hậu Pháp rất thích nấu ăn và tin tưởng vào tình yêu và niềm đam mê của đất nước cô.

Nguồn Giadinhvietnam.com

Clip đang được xem nhiều nhất: Đội bóng Thái Lan lần đầu xuất hiện sau hành trình sống sót thần kì

Tag: Hoa hậu Hoàn Vũ 2016 , Iris Mittenaere , Hoa hậu Iris Mittenaere