Hình trời Hà Nội trong 'cơn mưa vàng' ngỡ như chỉ có ở phim siêu nhiên gây xôn xao
Thứ tư, 07/06/2017 14:03 GMT+7

Hình ảnh ghi lại bầu trời Hà Nội với đám mây đen vần vũ được cư dân mạng thi nhau chia sẻ.

Sau chuỗi ngày dài sống chung với nắng nóng kỷ lục, ngày hôm qua (6/6) Hà Nội đã đón nhận 'cơn mưa vàng' giúp giảm không khí nóng nực, ngột ngạt bao ngày.

Người dân vui mừng đón cơn mưa giải nhiệt. Trên mạng xã hội thì ngập tràn những dòng trạng thái bày tỏ niềm thích thú khi 'cơn mưa ngang qua' Thủ đô.

Nhiều người còn chụp lại hình ảnh về cơn mưa tại nơi mình sinh sống và đăng tải lên mạng xã hội. Trong đó, bức ảnh ghi lại cảnh bầu trời Hà Nội với những đám mây đen vần vũ ngỡ chỉ có trong phim siêu nhiên đã nhận nhiều sự chú ý.

Bức ảnh ghi lại quang cảnh Hà Nội tuyệt đẹp trong cơn mưa vào hôm qua.
Ảnh: Nguyễn Lâm Anh Tuấn.

Theo những gì của chủ nhân bức ảnh chia sẻ, đây là bức ảnh được chụp ở khu vực hồ Tây Hà Nội và không hề có sự can thiệp của photoshop.

Sau khi được facebooker Nguyễn Lâm Anh Tuấn đăng tải lên một group, bức ảnh lập tức nhận được nhiều sự khen ngợi vì người chụp đã bắt được khoảnh khắc quá đẹp trong cơn mưa mà bao người mong đợi. Bên cạnh đó, kỹ năng của người chụp cũng được cư dân mạng đánh giá cao, dù không ít người hoài nghi bức ảnh đã được chỉnh sửa, can thiệp thì mới đẹp như vậy.

Không chỉ có bức ảnh trên, nhiều người cũng đăng tải những hình ảnh chụp về bầu trời Hà Nội khi cơn mưa kéo đến ngỡ chỉ có trong phim siêu nhiên của Hollywood.

Một số bức ảnh ghi lại bầu trời Hà Nội ngỡ chỉ có trong phim siêu nhiên được chia sẻ
trên facebook

Một số cư dân mạng còn cao hứng ghép ảnh Hà Nội với những đám mây vần vũ khổng lồ khiến nhiều dân mạng kinh ngạc, nhầm tưởng là khung cảnh thật ở Hà Nội trong mưa.

Một bức ảnh về đám mây đen khổng lồ trên bầu trời Hà Nội được chia sẻ, nhưng dân mạng
phát hiện đó chỉ là sản phẩm photoshop mà thôi.

Bức ảnh gốc của đám mây chính là đây cơ

Tuy nhiên, dù là ảnh được chụp hay là ảnh photoshop về cơn mưa được mong chờ nhất ở Hà Nội những ngày qua thì các bức ảnh đều có điểm chung là đem đến sự thích thú cho mọi người.

Theo dự báo mưa mát sẽ tiếp diễn trong hôm nay (7/6) và ngắt quãng thành từng đợt.

Nguồn Baodatviet.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Khoảnh khắc cầu vượt 950 tấn đổ sập giết 6 người ở Mỹ

Tag: Trời Hà Nội trong cơn mưa , Hà Nội , Hà Nội trong cơn mưa