Hé lộ nguyên nhân gã chồng đốn mạt tẩm xăng thiêu sống vợ
Thứ năm, 14/09/2017 08:36 GMT+7

Bị vợ nhắc nhở chuyện lấy đồ ăn của con làm mồi nhậu, Tiên đã chửi bới rồi tạt xăng thiêu sống nạn nhân.

Ngày 13/9, tin từ Công an huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam, đơn vị đã chuyển hồ sơ vụ án giết người lên Công an tỉnh để tiếp tục điều tra theo thẩm quyền. Kẻ bị truy tố làLưu Văn Tiên (SN 1990), trú xã Tam Xuân 2, thuộc huyện này.

Điều đáng nói, nạn nhân trong vụ án không ai khác chính là người vợ đầu gối tay ấp với Tiên suốt 5 năm qua, chị T.T.T. (SN 1992). Dẫu là vợ chồng trẻ, nhưng mấy năm qua, cuộc sống hôn nhân của chị T. luôn chìm trong bất hạnh bởi những trận đòi roi của Tiên.

Chị T. bị bỏng 60% cơ thể.

Y là kẻ hay say xỉn lại có máu đỏ đen và cực kỳ vũ phu.Có nhiều lần chịu không nổi, chị T. khăn gói về nhà mẹ đẻ, nhưng Tiên chạy theo dỗ ngọt. Được năm bữa nửa tháng rồi đâu lại vào đấy, cứ rượu vào là hắn lại dở thói đánh đập vợ.

Đêm 2/8 vừa qua, sau khi đã có hơi men trong người, Tiên lại quậy phá rồi bất ngờ tạt xăng vào người chị T., trong tích tắc, hắn châm lửa đốt vợ. Thậm chí, khi thấy ngọn lửa bao trùm lên vợ, Tiên còn cố sức ngăn cản nạn nhân dùng nước dập tắt.

Sự việc nhanh chóng được trình báo lên cơ quan chức năng. Chị T. nhập viện trong tình trạng nguy kịch, bỏng 60% cơ thể, cấp độ 1 - 3.

Theo lời nạn nhân, tối hôm xảy ra sự việc, Tiên tổ chức ăn nhậu tại nhà. Khi hết đồ nhắm, hắn lấy thức ăn sáng chị để giành cho con làm mồi nhậu. Chị T. thấy vậy nên lên tiếng nhắc nhở chồng.

Đáp lại lời vợ, Tiên không ngừng ra sức chửi bới và dù nạn nhân đã bỏ đi ra ngoài rửa chén bát, hắn vẫn cố đuổi theo tạt xăng, châm lửa đốt.

Được biết, giữa nạn nhân và Tiên có chung với nhau 2 người con, đứa nhỏ nhất mới chỉ 13 tháng tuổi.

 
Nguồn Nguoiduatin.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Video: Người dân gào khóc, gọi nhau chạy khi lũ cuốn 25 căn nhà

Tag: tẩm xăng thiêu sống vợ , nguyên nhân gã chồng thiêu sống vợ , nguyên nhân