Hậu Duệ Mặt Trời Việt: Khả Ngân khóc lóc thương tâm, khán giả lại chê quá ồn ào
Chủ nhật, 14/10/2018 08:10 GMT+7

MV Cô đơn vì ai - Nhật Thủy

Diễn xuất của Khả Ngân trong tập 14 Hậu duệ mặt trời Việt tiếp tục gặp phải nhiều ý kiến trái chiều.

Cảnh xe lao xuống vách đá trong "Hậu duệ mặt trời Việt".

Tập 13 và 14 Hậu duệ mặt trời Việt vừa lên sóng đã tiếp tục gặp phải ý kiến trái chiều từ phía khán giả. Dù bác sĩ Hoài Phương (Khả Ngân) đã khóc hết nước mắt trong cảnh xe bị lao xuống vực nhưng vẫn không thể làm hài lòng người xem.

hau due mat troi viet: kha ngan khoc loc thuong tam, khan gia lai che qua on ao - 1

hau due mat troi viet: kha ngan khoc loc thuong tam, khan gia lai che qua on ao - 2

Khi Hoài Phương đang tự lái xe trở về doanh trại thì đất đá ở chiếc xe phía trước đổ xuống đường. Cô phải đánh tay lái tránh nhưng việc này lại khiến chiếc xe của cô lao ra khỏi đường rồi thẳng tiến tới vách đá. Trước tình cảnh nguy hiểm, cô đã cầu cứu Đại úy Duy Kiên (Song Luân).

hau due mat troi viet: kha ngan khoc loc thuong tam, khan gia lai che qua on ao - 3

Trong khi chờ Duy Kiên tới cứu, Hoài Phương lấy điện thoại ghi âm những lời trăn trối cuối cùng gửi tới mẹ và đàn em đồng nghiệp thân thiết. Sợ rằng bản thân sẽ chết khi chiếc xe lao thẳng xuống biển, Hoài Phương khóc hết sức thương tâm. May mắn, Duy Kiên đã xuất hiện và cứu cô an toàn ra ngoài.

hau due mat troi viet: kha ngan khoc loc thuong tam, khan gia lai che qua on ao - 4

Cảnh phim tưởng chừng sẽ nhận được lời khen ngợi của khán giả khi Khả Ngân đã rơi những giọt nước mắt rất thật. Nhưng trên thực tế người xem lại nhận xét: Thấy cảnh phim buồn cười hơn là nguy hiểm, hồi hộp. Bởi vách đá mà đoàn phim dùng để quay khá thoải, không quá nguy hiểm và có nhiều điểm bám. Nếu thực sự lúc đó bác sĩ Hoài Phương mở cửa nhảy ra ngoài thì nhiều khả năng cô sẽ chỉ bị xây xát nhẹ mà thôi.

hau due mat troi viet: kha ngan khoc loc thuong tam, khan gia lai che qua on ao - 5

hau due mat troi viet: kha ngan khoc loc thuong tam, khan gia lai che qua on ao - 6

hau due mat troi viet: kha ngan khoc loc thuong tam, khan gia lai che qua on ao - 7

hau due mat troi viet: kha ngan khoc loc thuong tam, khan gia lai che qua on ao - 8

hau due mat troi viet: kha ngan khoc loc thuong tam, khan gia lai che qua on ao - 9

Khán giả nhận xét về cảnh xe lao xuống vách đá.

Đưa so với vực sâu trong Hậu duệ mặt trời bản Hàn thì vách đá của bản Việt càng không thể tính là nguy hiểm. Hơn nữa, điểm đặc sắc của bản Hàn chính là cảnh Đại úy Yoo Shi Jin (Song Joong Ki) và bác sĩ Kang Mo Yeon (Song Hye Kyo) lao xe xuống biển đầy nguy hiểm và kịch tính. Nhưng ở bản Việt lại không xuất hiện cảnh này, nhiều khán giả tỏ ra bị tụt hứng, thậm chí còn đặt ra câu hỏi: "Phải chăng cặp đôi chính không biết bơi nên không thực hiện được cảnh quay này?"

Thoại của Khả Ngân trong cảnh trước khi xe lao xuống vách đá không được rõ. Một số khán giả đã phải xin "vietsub" (Phụ đề tiếng Việt) vì không thể hiểu được cô đang nói gì. Cảnh khóc lóc của Khả Ngân cũng bị xem là "lố", quá ồn ào khiến người xem thấy mệt mỏi.

hau due mat troi viet: kha ngan khoc loc thuong tam, khan gia lai che qua on ao - 10

Trước vụ xe suýt lao xuống biển, tình cảm của Hoài Phương và Duy Kiên cũng đã có bước phát triển mới. Sau nụ hôn "nếm rượu", ngày hôm sau, Hoài Phương vẫn rất ngại ngùng và không dám nhìn thẳng vào mắt Duy Kiên (cả Duy Kiên cũng vậy). Khi Hoài Phương nhờ anh chở đi đến làng Dico để tìm tung tích của Bé Đen, cả hai vẫn tránh ánh mắt của nhau.

Trên xe Jeep, cả hai chỉ nhìn nhau cho đến khi Duy Kiên mở lời: “Hy vọng em đừng nghĩ anh là người lợi dụng, anh cũng suy nghĩ nhiều lắm mà hôm qua mới dám cả gan (hôn em)”. Nghe xong lời bộc bạch của anh, tuy trong lòng “rất thích” nhưng Hoài Phương chỉ quay mặt và mỉm cười “tủm tỉm”.

hau due mat troi viet: kha ngan khoc loc thuong tam, khan gia lai che qua on ao - 11

Sau khi kê thuốc cho bé Đen xong, cả hai cùng nhau đi ăn. Lúc này, không còn ngại ngùng nữa, bác sĩ Hoài Phương tỏ rõ là mình đang ghen trước màn "đốt nhà" của cô chủ quán: “Lại em mới hả? Hôm nay em có rượu, anh uống không em mang ra cho?”

Dù Duy Kiên đã giải thích rõ ràng nhưng nữ bác sĩ vẫn chưa hài lòng: “Cũng biết chọn quán quá ha, kiếm cớ giải thích cũng giỏi, sao không đi làm luật sự luôn đi, làm lính chi vậy?”

Hậu duệ mặt trời Việt tập 15 và tập 16 sẽ được phát sóng online lúc 19h ngày 14/10.

Nguồn Khampha.vn
Tag: Hậu Duệ Mặt Trời Việt , khả ngân , song luân