Hành động của H'Hen Niê khiến phi hành đoàn New Zealand yêu mến
Thứ năm, 10/05/2018 10:13 GMT+7

Trong chuyến xuất ngoại đầu tiên của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam - H'Hen Niê, cô đã có những cử chỉ, hành động này khiến cả phi hành đoàn New Zealand thích thú và yêu mến.

Hoa hậu Hoàn vũ H’Hen Niê vừa chia sẻ hình ảnh chuyến công tác tại New Zealand, có thể nói đây là lần xuất ngoại đầu tiên của người đẹp sau đăng quang. Không chỉ chia sẻ những khoảnh khắc sang chảnh trên máy bay, cô Hen tỏ sự biết ơn bởi sự chào đón và chăm sóc nhiệt tình, chu đáo từ phi đoàn của chuyến bay.

hanh dong cua h'hen nie khien phi hanh doan new zealand yeu men hinh anh 1

hanh dong cua h'hen nie khien phi hanh doan new zealand yeu men hinh anh 2

hanh dong cua h'hen nie khien phi hanh doan new zealand yeu men hinh anh 3

Biết đây là chuyến xuất ngoại đầu tiên của cô Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, phi đoành đã giành tình cảm cho H’Hen., đồng thời thích thú và yêu mến với sự gần gũi dễ thương, cởi mở của H'Hen Niê.  

hanh dong cua h'hen nie khien phi hanh doan new zealand yeu men hinh anh 4

H'Hen cũng bày tỏ sự  biết ơn với  Phi hành đoàn đã chào đón Hen
rất nhiệt tình, chu đáo và thân thiện

hanh dong cua h'hen nie khien phi hanh doan new zealand yeu men hinh anh 5

Đến thăm New Zealand lần này, Hoa hậu thực hiện các công việc của tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, kết hợp giao lưu văn hóa với bạn bè quốc tế, tìm hiểu những phong tục tập quán bản địa.

Sau thời gian gây tranh cãi vì cắt tóc tém cực ngắn và gầy đi nên lộ nhiều khuyết điểm, hoa hậu đã lấy lại được phong độ nhan sắc qua lần xuất hiện ở Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2018

Sau chặng đường dài nhưng nhờ có sự chăm sóc nhiệt tình nồng nhiệt từ phi đoàn nước bạn, cô hoa hậu H’Hen đã đặt những bước chân đầu tiên tới New Zealand. 

Trên trang cá nhân của mình, Hoa hậu Hoàn vũ H'Hen Niê chia sẻ cô đang cảm thấy tuyệt vời. Cô cho biết đây là chuyến đi trải nghiệm để cô tập tuyện cho cuộc thi Miss Universe 2018 sắp tới. Cô sẽ tự lập trong các hoạt động, đặc biệt, là tự tin hơn nhiều với khoản tự make-up của mình.

Ngày 10.5, Hoa hậu Hen đã tiếp tục đáp chuyến bay từ Auckland đến Rotorua, thời tiết ở New Zealand và ghé thăm nông trại bò sữa. Và công việc thú vị mà Hen đã thử tại đây là vắt sữa bò.

hanh dong cua h'hen nie khien phi hanh doan new zealand yeu men hinh anh 6

hanh dong cua h'hen nie khien phi hanh doan new zealand yeu men hinh anh 7

Ngay sau những chia sẻ của H'Hen, các fan đã thích thú và ngưỡng mộ giành cô cho những lời khen và chúc cô có chuyến đi thành công.

Facebooker Lê Hải viết: "Chúc em nhiều may mắn, hạnh phúc và thành công nha em"; Facebooker Hoàng Nga comment: "Chúc Hen luôn thành công và may mắn".

Nguồn Danviet.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Đặng Văn Lâm giúp Muangthong United thắng kịch tính

Tag: hoa hậu H'Hen Niê , sao việt , H'Hen Niê