HAGL đứng thứ 8 thế giới về lượt xem trên Youtube
Thứ năm, 04/10/2018 15:42 GMT+7

Thống kê tháng 9 trên Youtube cho thấy kênh của CLB HAGL xếp thứ 8 thế giới về số lượt xem, cao hơn nhiều đội bóng lừng danh như Chelsea hay Arsenal

HAGL đứng thứ 8 thế giới về lượt xem trên Youtube - Ảnh 1.

Những trận đấu của HAGL ở V-League 2018 thu hút rất nhiều lượt xem
trên kênh Youtube

Sáng 4-10, CLB HAGL tiếp tục được vinh danh trong top đầu bảng xếp hạng những đội bóng được xem nhiều nhất trên Youtube tháng 9. Cụ thể, ngay sau khi CLB HAGL trở lại thi đấu ở Nuti Cafe V-League sau quãng thời gian giải đấu nghỉ để phục vụ đội tuyển Olympic Việt Nam tranh tài tại ASIAD, đội bóng phố núi lập tức thu hút lượng view khủng.

Theo số liệu thống kê của Depor&Finanzas, CLB HAGL đạt tổng cộng 4,76 triệu lượt xem qua Youtube trong tháng 9, xếp hạng 8 thế giới và số 1 châu Á, vượt xa nhiều đội bóng danh tiếng như Chelsea, Arsenal, Bayern Munich hay Dortmund.

HAGL đứng thứ 8 thế giới về lượt xem trên Youtube - Ảnh 2.

Thậm chí đội bóng phố núi còn bỏ xa nhiều đội bóng danh tiếng thế
giới về lượt xem trên Youtube

Khoảng cách giữa HAGL và những đội bóng xếp trên như Real Betis, Manchester City và Manchester United là không quá lớn và với tình yêu của người hâm mộ dành cho HAGL, việc số người xem đội bóng phố núi qua Youtube trong tháng 10 vượt được các đội bóng trên là hoàn toàn khả thi.

Trong tháng 10, các cầu thủ HAGL sẽ còn một trận đấu nữa tại V-League trước khi các trụ cột lên tập trung cùng đội Việt Nam chuẩn bị cho AFF Cup 2018 vào ngày 15-10.

 
Nguồn NLd.com.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: U23 Việt Nam hạ U23 Myanmar trong sấm chớp và 2 thẻ đỏ

Tag: HAGL đứng thứ 8 về số lượt xem youtube , HAGL , bóng đá việt nam