Đây là người yêu cũ đáng ngưỡng mộ nhất showbiz Việt
Chủ nhật, 18/06/2017 09:14 GMT+7

Hiếm có cặp đôi nào dù đã chia tay vẫn đối xử với nhau rất đẹp như Chí Anh - Khánh Thi.

Có câu nói: "Muốn biết bạn từng yêu một người đàn ông thế nào, hãy đợi lúc chia tay" để nói về cách cư xử của những người yêu cũ khi kết thúc một mối quan hệ.

Khánh Thi và Chí Anh từng có mối tình kéo dài 10 năm, khi cả 2 còn là những người rất trẻ. Theo cách nói của nhiều người, thì họ đã dành cả tuổi thanh xuân bên nhau.

Năm 1999, họ gặp gỡ và bắt đầu cùng nhau theo đuổi con đường khiêu vũ chuyên nghiệp. Khi ấy ở Việt Nam còn chưa nhiều người biết đến môn thể thao cao cấp này.

Thời bùng nổ dance sport, họ là một cặp đôi ăn ý vô cùng mỗi lần xuất hiện. Bằng tài năng của mình, họ đã góp những viên gạch rất đẹp và đóng vai trò quan trọng trong việc gây dựng bộ môn nghệ thuật này tại Việt Nam.

Trong mắt người hâm mộ, họ là một cặp đôi trời sinh. Thế nhưng, vì những lý do riêng, mối quan hệ của họ đứt gẫy và li biệt. Chí Anh và Khánh Thi chia tay trong sự tiếc nuối của đông đảo người hâm mộ và chính cả những người trong cuộc.

Đây là người yêu cũ đáng ngưỡng mộ nhất showbiz Việt - Ảnh 1.

Họ từng là cặp đôi vàng của khiêu vũ thể thao

Khi trở thành người yêu cũ của nhau, Chí Anh vẫn luôn đối xử với Khánh Thi vô cùng trân trọng và tử tế. Trong một bài phỏng vấn cách đây vài năm, Khánh Thi nức nở cho biết trong lòng cô, vẫn chưa ai thay thế được Chí Anh và nhận xét rằng đó là "một người đàn ông tuyệt vời".

Trong mắt Khánh Thi, Chí Anh là người đàn ông tốt, biết quan tâm và chia sẻ. Sau khi chia tay, mặc dù có tình mới nhưng Chí Anh luôn đồng hành với Khánh Thi trong những công việc mà cô cần tới anh.

Thậm chí, cả khi Khánh Thi đã yên bề gia thất, có chồng có con, Chí Anh vẫn giữ mối quan hệ thân thiết với người cũ. Họ vẫn luôn hỗ trợ nhau, từ người yêu trở thành người bạn, người đồng nghiệp thân thiết.

Không chỉ vậy, từng gắn bó với nhau nhiều năm nên Chí Anh rất hiểu con người của Khánh Thy: mau nước mắt và có phần hơi yếu đuối. Bởi vậy, Chí Anh rất quan tâm đến cảm xúc của cô.

Khi 2 người cùng làm giám khảo 1 chương trình, phải nhận xét về sự non kém của thí sinh của Khánh Thi, Chí Anh còn cẩn thận "dò" phản ứng của Khánh Thi: "Em có giận không nếu anh nhận xét thẳng thắn về thí sinh của em?".

Câu nói này sau đó đã khiến Khánh Thi òa khóc nức nở vì xúc động. Mặc dù khi đó cả Chí Anh và Khánh Thi đều có cuộc sống êm ấm của riêng mình.

Đây là người yêu cũ đáng ngưỡng mộ nhất showbiz Việt - Ảnh 2.

Dù chia tay, Chí Anh vẫn luôn giúp đỡ Khánh Thi trong công việc

Mới đây, trong liveshow của bạn gái cũ, dù đã nhiều năm nghỉ tập và thi đấu, nhưng khi nhận được lời mời của Khánh Thi, Chí Anh vẫn đồng ý tham gia và giúp đỡ cô trong quá trình dàn dựng cũng như đưa ra ý tưởng. Trong đêm diễn, Chí Anh đưa cả vợ con anh đến tham dự để ủng hộ người yêu cũ.

Vì vậy, Khánh Thi đã gửi lời cảm ơn tới Chí Anh, cô viết trên trang cá nhân: "Không biết phải dùng từ ngữ gì để miêu tả lòng tri ân của mình đến anh nữa. Sự chuyên nghiệp, năng lực và kinh nghiệm của anh đóng một vai trò cực kỳ quan trọng cho sự thành bại của liveshow. Nhưng trên cả thảy mọi thứ, tình cảm mà anh và gia đình anh đã dành cho em là thứ mà em sẽ luôn trân trọng nhất".

Quả thực, hiếm có cặp đôi nào dù đã chia tay vẫn đối xử với nhau rất đẹp, rất tình như Chí Anh - Khánh Thi.

Đây là người yêu cũ đáng ngưỡng mộ nhất showbiz Việt - Ảnh 3.

Đối với chồng con Khánh Thi, Chí Anh cũng giữ mối quan hệ thân thiết

Đối với chồng và con trai của Khánh Thi, Chí Anh cũng giữ mối quan hệ rất thân thiết. Người ta thấy nam kiện tướng vui vẻ ẵm bồng con trai Khánh Thi trong hậu trường, bản thân Khánh Thi cũng khẳng định: "Anh rất thương Kubi".

Thường xuyên thân thiết và làm việc chung với Khánh Thi nhưng Chí Anh lại có mối quan hệ rất tốt với Phan Hiển. Khánh Thi cho biết chưa bao giờ có chuyện gì xảy ra giữa 2 người, thậm chí trước kia Chí Anh và Phan Hiển gọi nhau chú cháu, nhưng sau dần chuyển sang anh - em.

Gần đây, khi nhận xét về chồng của bạn gái cũ, Chí Anh cho biết: "Phan Hiển là người có trình độ chuyên môn tốt ở thế hệ kế cận. Và ý kiến chủ quan riêng của Chí Anh có thể không chính xác, nhưng tôi thấy những gì mà Phan Hiển thể hiện, thì cậu ấy là người chồng tuyệt vời, sinh con và chăm con cùng vợ, bỏ 3 tỷ làm liveshow cho vợ.

Phải nói rằng Phan Hiển quá hoàn hảo và dường như Khánh Thi không còn mơ ước gì nhiều thêm nữa ở người đàn ông này", nguồn Zing.

Tính tới nay, Chí Anh và Khánh Thi đã chia tay được 8 năm. Trong suốt khoảng thời gian đó, bằng cách cư xử đàn ông và tử tế của mình, Chí Anh đã chứng minh được rằng người yêu cũ vẫn có thể cư xử rất đường hoàng và trân trọng đối phương.

Nhưng có lẽ làm được những điều như Chí Anh, không phải dễ dàng với đại đa số mọi người. Bởi vậy, mỗi khi nhắc về Chí Anh trong mối quan hệ với người cũ, nhiều người vẫn dành rất nhiều lời ca ngợi, ngưỡng mộ.

Nguồn Thoidai.com.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Clip: Kinh hoàng giây phút ô tô húc bay xe cứu hỏa chạy ngược chiều trên cao tốc

Tag: Chí Anh - Khánh Thi , Khánh Thi , Chí Anh , Sao Việt