Đăng ảnh khoe người yêu ở bẩn, chàng trai bất ngờ nhận lời ném đá ngược lại
Thứ năm, 17/05/2018 08:00 GMT+7

Đến nhà người yêu chơi thì thấy nàng đang ngủ, chàng trai choáng váng vì phòng nàng không khác gì... ổ lợn.

Mới đây, bức ảnh cùng lời than thở của chàng trai về cô người yêu vừa lười vừa bẩn của mình đã khiến dân mạng cực choáng.

""Sau này con phải lựa người con gái ngoan hiền nết na mà yêu con nhé!". Tôi khắc ghi những lời mẹ dặn từ bé và ông trời cho tôi con quái vật này. Mọi người có người yêu kinh tởm hơn tôi thì khoe ra nhé!"

dang anh khoe nguoi yeu o ban, chang trai bat ngo nhan loi nem da nguoc lai - 1

Bài viết vừa đăng tải 15 phút đã thu hút hàng nghìn lượt tương tác

Có thể thấy trong ảnh là quần áo bẩn vứt tràn ngập ra sàn nhà, đồ lót cũng vương vãi, túi xách, đồ đạc khác mỗi nơi một chiếc, dường như không có chỗ nào để đặt chân xuống. Ở góc phòng, cô gái (có lẽ là người yêu chàng trai) nằm quấn lấy cái chăn đen xì và chiếc gối thì bờ bẩn.

dang anh khoe nguoi yeu o ban, chang trai bat ngo nhan loi nem da nguoc lai - 2

Bài viết ngay lập tức thu hút dân mạng vào bàn tán rầm rộ. Nhiều bạn chê cười cô nàng ở bẩn: "Thế này thì không được. Sau này có gia đình rồi thì cái nhà như cái hố rác mất. Mình lười thật nhưng không bao giờ có chuyện quá thể như này!" - bạn Hồng Nhung chia sẻ.

Nickname Trang Ly bình luận: "Cái chăn nó đang đắp đảm bảo giặt 5 nước xà phòng vẫn không ra bọt mà chỉ có nước đất thôi."

Nickname Le Mần Quét Sần thì chia sẻ luôn một bức ảnh bừa bộn không kém để an ủi chàng trai bởi gặp người đồng cảnh ngộ.

dang anh khoe nguoi yeu o ban, chang trai bat ngo nhan loi nem da nguoc lai - 3

Bức ảnh đồng cảm của nickname Lê Mần Quét Sần

Nhưng nhiều người cho rằng, bạn nam không nên chụp ảnh đăng lên mạng xã hội như này, bạn Nguyễn Khánh Phương bình luận: "Bạn mang người yêu lên đây bêu rếu. Yêu nhau mà không góp ý thẳng được với nhau, không khuyên bảo nhau mà mang nhau ra làm trò đùa. Tưởng thế là hay?"

 
Nguồn Khampha.vn

Clip đang được xem nhiều nhất: Xưởng may 1.000 m2 cháy dữ dội, dân hoảng loạn sơ tán trong đêm

Tag: chê người yêu ở bẩn , ném đá , bất ngờ bị ném đá